BA LÝ DO GIÚP TRANH DÁN TƯỜNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRÊN THỊ TRƯỜNG IN ẤN TRANH

Tranh dán tường đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi trang trí không gian, dù cho mục đích sử dụng không gian có là gì. Vậy tranh dán tường là gì và tại sao dòng tranh này lại được yêu thích như vậy? Dưới đây là ba lý do mà tranh 3 mien đã đúc kết được sau khi thu thập ý kiến của những khách hàng đã sử dụng tranh dán tường trang trí cho không gian.

TRANH DÁN TƯỜNG

Trước khi đi đến ba lý do đó, chúng ta hãy cùng hiểu lại về khái niệm tranh dán tường nhé!

Tranh dán tường là gì?

Tranh dán tường là dòng tranh được dán trực tiếp lên tường bằng một loại keo dán chuyên dụng, có tác dụng làm đẹp cho không gian.

Tranh dán tường có nhiều loại như: tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường bình hoa, tranh dán tường đồng quê Việt Nam và đặc biệt là trần xuyên sáng – một phát kiến mới của dòng tranh dán tường – đang khiến dân chơi tranh điên đảo bởi sự đẹp theo kiểu độc – lạ của dòng tranh này.

Ba lý do giúp tranh dán tường được ưa chuộng trên thị trường in ấn tranh?

Nội dung tranh đa dạng, phong phú

Cũng giống như dòng tranh treo tường hay rèm cuốn tranh, tranh dán tường cũng rất đa dạng về nội dung. Có thể kể đến như: tranh dán tường hạc, tranh dán tường hoa mẫu đơn, tranh dán tường thuận buồm xuôi gió, tranh dán tường mã đáo thành công,…

Sự đa dạng này được tạo ra bởi sự sáng tạo nghệ thuật của đội ngũ thiết kế. Nhìn chung, trong đời sống có những chủ để gì thì vào tranh cũng sẽ có những chủ đề ấy. Điều này cũng tạo nên độ chân thực, gẫn gũi đối với người thưởng thức. Vấn đề còn lại chỉ là dòng tranh dán tường nào hợp với sở thích, mệnh, cũng như mục đích sử dụng của không gian mà thôi.

TRANH DÁN TƯỜNG

Hình ảnh sắc nét, chân thực của tranh dán tường

Thêm một lý do nữa giúp tranh dán tường được ưa chuộng trên thị trường in ấn, đó là hình ảnh sắc nét, chân thực. Tranh dán tường được in trên lụa cao cấp, phủ Ceramic hoặc cán kim sa và đặc biệt được in bằng mực dầu Hàn Quốc, mực UV Mỹ tốt nhất trên thị trường. Những loại mực in này giúp hình ảnh tranh dán tường trở nên sắc nét, chân thực, đảm bảo độ bền màu lên tới 20 năm. Mỗi loại mực thì lại có ưu, nhược điểm khác nhau nên bạn cần phải nghe tư vấn thật kỹ từ nhân viên tư vấn.

Thi công dễ dàng, nhanh chóng của tranh dán tường

Ưu điểm nổi trội nhất của dòng tranh dán tường chính là thi công dễ dàng, nhanh chóng. Việc chỉ cần dán trực tiếp lên tường bằng loại keo chuyên dụng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với việc thuê người vẽ một bức tranh. Bạn cũng có thể thay thế một cách dễ dàng khi không còn thích nữa.

Không phải ngẫu nhiên mà tranh dán tường được ưa chuộng trên thị trường in ấn, tất cả đều vì ba lý do trên. Trong tương lai, chắc chắn sẽ có những dòng tranh ưu việt hơn nhưng ở thời điểm hiện tại, tranh dán tường vẫn là một sự lựa chọn ưa thích của phần đa khách hàng.

TRANH DÁN TƯỜNG

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh, trần xuyên sáng, in 3D – 5D – 8D, in UV, tranh gạch, tranh 3D, in UV cuộn – phẳng, file demo, in bạt, in bạt khổ lớn, in bạt giá rẻ, in UV cuộn, in UV phẳng, in trần xuyên sáng 3D, in tranh dán tường 3D – 5D – 8D, in decal PP, in bạt 3M UV, in bạt không gân UV, in IV lên kính, in tờ rơi, in tranh dán tường, in băng rôn giá rẻ, in kỹ thuật số, in phối cảnh.

Bài viết liên quan