BA YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI LỰA CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG

Từ trước đến nay, việc lựa chọn tranh trang trí nói chung và tranh dán tường nói riêng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sở thích của chủ nhà, mục đích sử dụng của không gian và phong thủy. Ba yếu tố này là quan trọng như nhau; tuy vậy, vẫn có một bộ phận cho rằng yếu tố phong thủy là quan trọng nhất. Đây cũng chính là ba yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn tranh dán tường.

Tranh dán tường

1. Yếu tố 1: Sở thích của chủ nhân ngôi nhà

Tại sao yếu tố này lại được xếp ở vị trí đầu tiên, đơn giản vì đó là yếu tố mà ai cũng nghĩ đến trước nhất khi lựa chọn tranh dán tường cho ngôi nhà hoặc không gian của mình.

Nếu chủ nhà là người thích những thiết kế trẻ trung, màu sắc bắt mắt, mang hơi hướng hiện đại thì những bức tranh dán tường phong cảnh sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Nếu chủ nhà là người ưa chuộng những thiết kế đơn giản, trừu tượng hơn thì những bức tranh dán tường hoa, tranh dán tường tĩnh vật lại là một gợi ý khuyên dùng.

Ở một trường hợp khác, chủ nhà lại là người có niềm đam mê cháy bỏng với nghệ thuật trừu tượng thì những bức tranh dán tường nghệ thuật, tranh dán tường sơn dầu sẽ không nên bị bỏ qua.

Tùy vào chủ nhà có sở thích khác nhau mà tranh dán tường được lựa chọn cũng khác nhau. Lúc này, việc lựa chọn tranh dán tường sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích của chủ nhân ngôi nhà.

Chọn tranh dán tường dựa vào sở thích

2. Yếu tố 2: Mục đích sử dụng của không gian

Mục đích sử dụng của không gian là yếu tố thứ hai cần quan tâm khi chọn tranh dán tường trang trí.

Nếu không bạn của bạn dùng để ở thì tranh dán tường được lựa chọn chắc chắn sẽ khác khi không gian đó bạn dùng để kinh doanh.

Nếu bạn kinh doanh phòng gym thì những mẫu tranh dán tường phòng gym sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Nếu bạn kinh doanh Spa hoặc quán cà phê thì những bức tranh dán tường quán cà phê, tranh dán tường Spa lại là gợi ý bạn nên tham khảo.

Nhiều người sẽ xếp yếu tố mục đích sử dụng của không gian sau yếu tố sở thích. Tuy nhiên, dù tầm quan trọng thế nào thì đây cũng là yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn tranh dán tường.

Chọn tranh dán tường dựa vào mục đích sử dụng của không gian

3. Yếu tố 3: Phong thủy

Phong thủy là yếu tố thứ ba cần quan tâm khi lựa chọn tranh dán tường và cũng được xem là yếu tố quan trọng nhất. Theo phong thủy, việc chọn một bức tranh dán tường có hợp phong thủy hay không ảnh hưởng rất lớn tới công việc và gia đình của gia chủ. Bởi vậy, khi lựa chọn tranh dán tường, gia chủ thường được tư vấn chọn lựa một bức tranh có ngũ hành hợp với mệnh của mình.

Sở thích của chủ nhân ngôi nhà, mục đích sử dụng của không gian và phong thủy chính là ba yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn tranh dán tường. Tùy từng trường hợp, từng người mà quyết định yếu tố nào được quan tâm nhiều hơn.

Chọn tranh dán tường dựa vào phong thủy

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan