BA YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU IN SỐ 1 VIỆT NAM – IN 3 MIỀN

BA YẾU TỐ TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU IN SỐ 1 VIỆT NAM – IN 3 MIỀN

Dù thị trường ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu in khác nhau, song IN 3 MIỀN vẫn nổi trội hơn so với phần còn lại. Sự nổi trội này không hề tự phong mà dựa trên đánh giá của khách hàng trong suốt 12 năm thành lập và phát triển của IN 3 MIỀN. Sở dĩ, in 3 miền trở thành thương hiệu in số 1 ở Việt Nam trong suốt nhiều năm qua chính là nhờ vào ba yếu tố tiên quyết, cũng là kim chỉ nam hành động của in 3 miền kể từ khi thành lập cho tới nay. Ba yếu tố đó là: Uy tín, Chuyên nghiệp và Chất lượng.

  1. Uy tín

“Uy tín với thương hiệu”, đây chính là vế đầu tiên trong slogan của in 3 miền. Điều này khẳng định rõ phương châm hoạt động của in 3 miền ngay từ đầu. Thương hiệu luôn là yếu tố quan trọng nhất đối với một doanh nghiệp, một doanh nghiệp lớn như in 3 miền lại càng chú tâm hơn tới thương hiệu của mình. Qúy khách hàng tìm tới và gắn bó với in 3 miền không chỉ dựa vào chất lượng sản phẩm, mà đôi khi, thứ họ đặt lên đầu tiên chính là thương hiệu in 3 miền đã được khẳng định trong rất nhiều năm qua.

  1. Chuyên nghiệp

In 3 miền là một doanh nghiệp với quy mô lớn và được vận hành theo quy trình chuyên nghiệp trong tất cả các bộ phận và các khâu. Sự chuyên nghiệp chính là yếu tố quan trọng tiếp theo mà tập thể những con người của in 3 miền từ trên xuống dưới luôn hướng tới và hoàn thiện mỗi ngày.

  1. Chất lượng

Yếu tố cuối cùng làm nên thương hiệu in 3 miền chính là Chất lượng. “Chất lượng trên từng sản phẩm” cũng là vế còn lại trong slogan của in 3 miền. Mỗi sản phẩm in dù với chất liệu gì, mực in ra sao, giá thành như thế nào đều được in 3 miền đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi tới tay khách hàng. Khách hàng có thể đến với in 3 miền vì uy tín, đồng hành cùng in 3 miền bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhưng điều giữ chân khách hàng ở lại với in 3 miền chính là chất lượng trên từng sản phẩm.

Dù đã là một thương hiệu lớn, đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực in tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh 3d, in uv cuộn, in uv phẳng, tranh ceramic, tranh 5d, 8d… nhưng chưa bao giờ in 3 miền cho rằng thành quả đó là từ trên trời rơi xuống.  Tất cả đều dựa trên những nguyên tắc làm việc gắn liền với các yếu tố Uy tín, Chuyện nghiệp và Chất lượng. Dù thiếu một yếu tố nào thì bức tranh in 3 miền cũng không thể hoàn thiện.

 

Bài viết liên quan