Bán tranh dán tường 3d quận Hoàng Mai giá rẻ

Địa điểm bán tranh dán tường 3d Quận Hoàng Mai được nhiều khách hàng tin cậy thuộc Cơ Sở In 3 Miền. Tại đây các mẫu tranh dán tường 3d thường rất đặc biệt về màu sắc, hình ảnh và chất lượng. Nhờ vậy trong những năm qua In 3 Miền đã trở thành cái tên ấn tượng mỗi khi nhắc đến dòng tranh dán tường đẹp.

 

Tư vấn chọn mua tranh dán tường 3d theo nhu cầu của khách hàng:

Tranh dán tường 3d thường có chiều sâu, bề nổi rõ ràng khi nhìn tổng thể bức tranh có sự sống động, hài hòa và bắt mắt. Đây là lý do mà nhiều cá nhân, gia đình, doanh nghiệp chọn tranh dán tường 3d để trang trí, thiết kế cho căn phòng thêm đẹp và thu hút.

Khi chọn mua tranh dán tường 3d khách hàng cần ghi nhớ những tiêu chí sau:

1.Ý nghĩa của bức tranh:

Mọi đường nét trên bức tranh dán tường đều thể hiện một ý nghĩa rõ ràng và cụ thể. Do vậy khi tìm mua khách hàng nên nắm rõ ý tưởng của mình hoặc chủ đề căn phòng đang muốn trang trí. Như vậy việc chọn mua sẽ trở nên dễ dàng hơn. Đối với không gian rộng có đầy đủ nội thất và bạn là người cầu kỳ trong khâu trang trí thì nhất thiết nên nhờ đến sự tư vấn của các chuyên gia. Nhằm tránh chọn mua tranh không phù hợp với màu sắc, không gian của căn phòng.

2.Tranh dán tường 3d cần ưu tiên chất lượng:

Đã có rất nhiều người bán tranh dán tường 3d Quận Hoàng Mai, nhưng chất lượng tranh thì không thể khẳng định là tốt. Do đó một số khách hàng đã mua phải tranh kém chất lượng, màu tranh dễ tróc và phai. Đặc biệt keo dán không bền khiến tranh không liên kết được với tường. Thế nên, khách hàng cần tìm đến những cơ sở cung cấp tranh uy tín như In 3 Miền để tham khảo và được tư vấn tìm mua tranh dán tường đúng theo mong muốn.

3.Giá cả của tranh dán tường 3d:

Tranh dán tường 3d hiện nay có nhiều mức giá khác nhau và quy định theo diện tích. Nếu tranh dán tường có diện tích lớn thì tất nhiên mức giá cũng sẽ tăng. Ngoài ra tùy theo chất liệu tranh mà tranh dán tường cũng sẽ có mức giá khác nhau. Điều này khách hàng cần xem xét và lưu ý thật kỹ kỹ.

 Địa chỉ bán tranh dán tường 3D quận Hoàng Mai uy tín

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nơi bán tranh dán tường 3d Quận Hoàng Mai chất lượng vậy hãy đến với Cơ Sở In 3 Miền.

– Tại đây chúng tôi cung cấp các sản phẩm tranh dán tường 3d, 5d với độ bền từ 5-7 năm.

– Tất cả các tranh dán tường đều được sản xuất với công nghệ in UV phủ dầu bóng không thấm nước, dễ dàng vệ sinh hoặc lau chùi.

– Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng tranh dán tường 3d có thể được sử dụng để dán phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, văn phòng, nơi kinh doanh….

– Chúng tôi sẽ giao hàng nhanh nhất cho quý khách hàng, đồng thời tư vấn lắp đặt, bảo quản sao cho bức tranh được bền bỉ lâu dài nhất.

Nếu bạn tìm kiếm địa chỉ bán tranh dán tường 3D quận Hoàng Mai nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị nào ưng ý, hãy đến ngay với In 3 Miền của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan