Các mẫu tranh dán tường 3D đẹp nhất năm 2019 tại Tranh 3 miền

Tranh 3 miền, tranh dán tường 3d nhất 2019, địa chỉ bán tranh dán tường 3d uy tín và lớn nhất Hà nội, chuyên cung cấp sản xuất tranh 3d trên toàn quốc.Hiện chúng tôi có hơn 1500+ mẫu tranh để các bạn lựa chọn

tranh dán tường 3d sắc nét

Tranh dán tường 3d sắc nét

1. Các tiêu chí cơ bản khi chọn tranh dán tường 3d 

Chọn tranh dán tường 3d dù với không gian nào cũng luôn là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người. Chính vì vậy Tranh 3 Miền đưa đến cho bạn đọc các tiêu chí cơ bản để bạn có thể lựa chọn cách dễ dàng hơn. Ngoài ra chúng tôi con cung cấp tranh treo tường 3d sắc nét giá cả phải chăng:

tranh treo tường 3d rõ nét

Tranh treo tường 3d rõ nét

Nếu như trước đây, bạn lựa chọn sơn để bảo vệ tường và làm đẹp thì giờ đây gần như được thay thế bằng tranh dán tường. Không chỉ tác dụng tạo nên kiến trúc đẹp mắt, ấn tượng mà còn bảo vệ tường không thua kém gì với chất liệu sơn trước đây. Nhưng để lựa chọn được tranh dán tường 3d cho mọi không gian nhà ở, mọi kiến trúc xây dựng hiện nay thì không phải dễ dàng gì. Chính vì vậy ngày hôm nay Tranh 3 Miền đưa ra các tiêu chí để bạn có thể lựa chọn được những mẫu tranh dán tường ưng ý nhất:

Thi công tranh trần 3d

Thi công tranh trần 3d

1.1 Chất liệu tranh dán tường 3d đẹp

Đây là một trong những tiêu chí đầu tiên bạn cần phải cân nhắc. Vì chất liệu tranh không chỉ ảnh hưởng đến tuổi thọ, độ bền, mức độ bảo vệ tường nhà mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.

Chất liệu tranh dán tường 3d cao cấp

Chất liệu tranh dán tường 3d cao cấp

Với những chất liệu tranh dán tường 3d tốt nhất không chỉ đem đến tuổi thọ lâu dài nhất, bảo vệ tường tốt nhất khỏi sự nguy hại của bên ngoài mà còn đảm bảo sức khỏe con người.

Chất liệu được khuyên nên lựa chọn ở đây chính là thành phần tranh dán tường có chứa nhiều Hydro, có khả năng chống ẩm mốc chầy xước. Hiện nay, tranh dán tường chúng tôi đang bảo hành trên 5-10 năm cho khách hàng khi mua tranh hay in ấn tranh tại xưởng 3 miền.

tranh dán tường 3d vv1

Tranh treo tường 8d vân nổi như tranh sơn dầu

1.2 Kích thước tranh dán tường 3d  3miền phù hợp

Thông thường khi lựa chọn tranh dán tường 3D đẹp hay các mẫu tranh dán tường thường nào đi nữa thì việc bạn cần đảm bảo chính là kích thước, khuôn khổ phù hợp với không gian phòng khách hay phòng ngủ. cầu thang…

Để lựa chọn kích thước được coi là phù hợp nhất, bạn cần dựa vào diện tích của tường. Diện tích tường là bao nhiêu bạn sẽ chọn luôn kích thước tranh là bấy nhiêu để đảm bảo sự mạch lạc, thống nhất và đồng đều. Vì nếu bạn lựa chọn kích thước nhỏ hơn so với tường mà bạn lại muốn dán hết tường thì chắc chắn bạn sẽ có sự chắp vá để hoàn thiện, như vậy nếu không đảm bảo đúng kỹ thuật, bức tường ấy sẽ mất thẩm mỹ. Chúng tôi hiện nay đang có in uv 5m chiều ngang là máy in khổ rộng nhất việt nam năm 2019 để phục vụ quý khách:

tranh dán tường 3d hht99

Máy in tranh dán tường uv khổ rộng 5m lần đầu có tại Việt Nam năm 2019

1.3 Tranh dán tường 3d chọn theo họa tiết hoa văn

Đây là tiêu chí cuối cùng để bạn hài lòng với mẫu tranh dán tường 3d đẹp bạn lựa chọn. Bạn yêu thích phong cách nào, bạn muốn một chủ đề tranh dán tường như thế nào hay bạn yêu thích màu sắc như thế nào,… Bạn đều có thể cân nhắc dựa theo phong cách thiết kế nhà để có lựa chọn phù hợp nhất. Tại In 3 Miền luôn đa dạng mẫu mã để đáp ứng được các yêu cầu dù là khó tính nhất của khách hàng.Ngoài ra bạn cũng lên tham khảo dòng tranh treo tường của chúng tôi cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và để mắt tới vì độ tiện lợi của tranh treo tường 3d như có thể tùy chỉnh thay đổi nơi treo tranh 3d ở những phòng khác nhau.

2.Báo trí viết về tranh dán tường 3 miền chúng tôi :

Hiện nay tranh3mien là cơ sở sảm xuất tranh uy tín cả nước với nhiều chi nhánh đại lý trên toàn quốc . Tranh3mien cũng là đơn vị được nhiều tổ chức báo trí quan tâm như báo dân trí , báo 24h , bao zing , báo vnexpress , đài truyền hình vtv6 , kênh Hà nội H1:

Báo Vnexpress viết về tranh dán tường 3 miền

Báo Vnexpress viết về tranh dán tường 3 miền

 Trên đây là thang các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được những mẫu tranh dán tường đẹp thật ưng ý. Nếu bạn chưa tìm thay địa chỉ uy tín để lựa chọn tranh dán tường cho kiến trúc nhà mình, hãy liên hệ ngay với tranh 3 Miền để nhận sự tư vấn từ các chuyên viên chuyên nghiệp nhất.

Bài viết liên quan