Các mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp hợp phong thủy

Tổng hợp các mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp giúp nâng cao giá trị nội thất gia đình đồng thời thể hiện tính phong thủy mang lại nhiều may mắn và tài vận cho gia chủ.

Tranh treo tường là một trong những đồ vật trang trí được nhiều người lựa chọn. Cho đến bây giờ, không phải chỉ mỗi giá trị về thẩm mỹ của tranh dán tường mới được để ý mà còn cả về giá trị phong thủy. Cùng  tổng hợp một số mẫu tranh treo tường phong thủy được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Tổng hợp các mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp theo phong thủy

Tranh  treo tường phòng khách phong cảnh

Đây là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người khi lựa chọn các hình ảnh phong cảnh để làm cho căn phòng trở nên tươi mới, nhiều màu sắc hơn. Người ta cho rằng, thiên nhiên là tượng trưng cho khí, cho nước và sức sống. Vì thế mà đặt tranh treo tường phong cảnh trong phòng sẽ hút được nhiều sinh khí, sự may mắn và tài vận cho gia chủ.

Tranh treo tường phong cảnh giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới hơn

Không chỉ tính phong thủy và mà khi sử dụng tranh phong cảnh thì bạn có sự lựa chọn cực kì đa dạng. Bạn có thể chọn thiên nhiên núi rừng, sông suối hay các ảnh động, ảnh tĩnh,… Khi đặt trong phòng khách nó sẽ mang đến sự tươi mới, độc đáo hơn trong cách bài trí. Nếu không gian phòng khách của bạn không quá lớn thì đây là một sự lựa chọn hợp lý để không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Tranh treo tường phòng khách trừu tượng

Với các bức tranh treo tường 3d trừu tượng người ta thường gửi gắm một ý nghĩa đặc biệt nào đó vào trong những nét vẽ. Và những ý nghĩa thường được ẩn dấu qua các bức tranh tượng hình được sử dụng rất nhiều trong các vấn đề về phong thủy. Nếu như là tranh để trang trí cho ngôi nhà của mình thì có thể lựa chọn các tranh như: hình tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc; tượng trưng một điều gì đó cho chủ nhà vị như tuổi, mệnh; nhiều người lựa chọn để cất giữ kỉ niệm; và có thể là các bức tranh thể hiện sự mong muốn, ước ao nào đó.

Tranh trừu tượng mang lại những ý nghĩa đặc biệt dành cho gia chủ

Tranh treo tường phòng khách dân gian

Người Việt Nam rất thích và ưa chuộng những bức tranh của dân gian khi nó đơn giản nhưng toát lên được những nét truyền thống rất đặc trưng. Ngày xưa người ta vẽ tranh dân gian là để phác họa cuộc sống thường ngày hay để thể hiện một ý nghĩa vào đó. Lựa chọn tranh treo tường phòng khách 3d dân gian không chỉ làm cho không gian nhà bạn trở nên quen thuộc, độc đáo mà còn thể hiện được rõ ràng những nét văn hóa dân tộc. Tranh dân gian rất hay được sử dụng trong bài trí phong thủy khi nó tạo nên một môi trường đậm chất Á Đông, thể hiện ý nghĩa riêng biệt về cuộc sống, con người.

Tranh dân gian đưa đến không gian sống quen thuộc đậm chất Á Đông

Các mẫu tranh treo tường phòng khách đẹp sẽ là những gợi ý hay ho dành cho bạn. Tham khảo thêm nhiều hình ảnh tại https://tranh3mien.vn/ để có sự lựa chọn độc đáo nhất.

Bài viết liên quan