CÁCH CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ HỢP MỆNH

Sử dụng tranh dán tường trang trí cho không gian đang trở thành xu thế trong một xã hội ngày càng trở nên bận rộn như bây giờ bởi vừa có tính thẩm mỹ vừa thi công dễ dàng, lại không tốn quá nhiều thời gian. Trong những khoảng không gian trong ngôi nhà của bạn thì trang trí phòng ngủ cũng đang được quan tâm hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn tranh dán tường phòng ngủ, đặc biệt là về vấn đề hợp mệnh.

TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ

  1. Tại sao phải sử dụng tranh dán tường phòng ngủ?

Thông thường, chủ nhân của một ngôi nhà thường chỉ quan tâm đến việc trang trí cho phòng khách – khoảng không gian rộng nhất, quan trọng nhất – mà bỏ qua những không gian khác, trong đó có phòng ngủ. Thậm chí, nếu có quyết định chọn tranh dán tường phòng ngủ thì cũng chỉ chọn một cách qua loa, hời hợt.

Điều này là hoàn toàn sai lầm! Vì mỗi không gian trong ngôi nhà đều có một chức năng riêng và không gian nào cũng cần được chăm sóc như nhau. Ngoài việc sử dụng tranh treo tường hay rèm cuốn tranh thì tranh dán tường cho phòng ngủ cũng là một gợi ý thú vị. Bởi:

Phòng ngủ là nơi gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì vậy, những bức tranh dán hoặc treo trên tường sẽ giúp tinh thần được thoải mái hơn.

Tranh dán tường rất dễ thi công, thiết kế nên rất thuận tiện cho một không gian không quá rộng như phòng ngủ.

TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ

  1. Tranh dán tường phòng ngủ nên chọn?

Như đã nói ở trên, mục đích của phòng ngủ chính là để thư giãn, nghỉ ngơi. Chính vì vậy, lựa chọn tranh dán tường phòng ngủ nên chọn tranh có màu sắc nhẹ nhàng, chi tiết tranh không quá mạnh để tạo cảm giác dễ chịu khi ngủ.

  1. Cách chọn tranh dán tường phòng ngủ hợp mệnh?

Khi lựa chọn tranh dán tường phòng ngủ hay bất kỳ loại tranh khác, bạn phải đặc biệt chú ý đến vấn đề phong thủy. Chọn tranh làm sao để ngũ hành của tranh phải HỢP với mệnh của chủ nhà.

TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ

  1. Nếu gia chủ mang mệnh Kim

Theo quy luật âm dương ngũ hành thì mệnh Kim tương sinh với Thủy, Thổ, tương khắc với Mộc, Hỏa và tương hợp với chính Kim. Vì vậy, màu sắc tranh dán tường phòng ngủ nên chọn là màu nâu, vàng đất… sẽ giúp gia chủ gặp may mắn trong công việc, tình yêu và gia đình. Người mệnh Kim tuyệt đối không nên chọn những tranh dán tường phòng ngủ có màu hồng, cam, tím… hay tranh liên quan đến lửa.

  1. Nếu gia chủ mang mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn những bức tranh dán tường phòng ngủ có màu xanh lá cây làm chủ đạo. Không chọn tranh có màu vàng hoặc trắng.

  1. Nếu gia chủ mang mệnh Thủy

Người mệnh Thủy nên chọn những bức tranh dán tường phòng ngủ có màu đen, xanh dương thuộc hành Thủy và Mộc – là hai mệnh tương sinh với mệnh Thủy – để tạo may mắn.

TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG NGỦ

  1. Nếu gia chủ mang mệnh Hỏa

Nên chọn tranh dán tường phòng ngủ có màu xanh dương, đỏ, hồng, cam, tím cho gia chủ mang mệnh Hỏa. Tuyệt đối tránh xa màu vàng và trắng.

  1. Nếu gia chủ mang mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn tranh dán tường phòng ngủ theo mệnh Hỏa, Kim (tương sinh) như: đỏ, cam, vàng, nâu,… để đem lại may mắn, tài lộc.

Từ những phân tích trên có thể thấy việc lựa chọn tranh dán tường phòng ngủ là không dễ dàng. Cách chọn tranh dán tường phòng ngủ hợp mệnh nên là điều các gia chủ tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng của mình.

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh, trần xuyên sáng, in 3D – 5D – 8D, in UV, tranh gạch, tranh 3D, in UV cuộn – phẳng, file demo, in bạt, in bạt khổ lớn, in bạt giá rẻ, in UV cuộn, in UV phẳng, in trần xuyên sáng 3D, in tranh dán tường 3D – 5D – 8D, in decal PP, in bạt 3M UV, in bạt không gân UV, in IV lên kính, in tờ rơi, in tranh dán tường, in băng rôn giá rẻ, in kỹ thuật số, in phối cảnh.

Bài viết liên quan