cách chọn tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi, phú quý

Tranh dán tường 3D khổ lớn không chỉ giúp không gian trở nên sinh động, ấn tượng, sức hút mà còn có ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, những mẫu tranh đó chỉ có thể mang lại may mắn khi có sự phù hợp tuyệt đối với cung mệnh của gia chủ. Sau đây là những tư vấn chi tiết về cách chọn tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi, phú quý.

Sở dĩ vấn đề về phong thủy luôn là một vấn đề được cân nhắc, soi sét kỹ lưỡng do theo quan niệm của người Việt, yếu tố phong thủy có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống, sự thành bại, giàu sang của mỗi gia đình.

Và trong phong thủy nhà ở, phong thủy phòng khách là vấn đề được các gia đình quan tâm nhất vì đây là không gian trung tâm nơi hội tụ chính của nguồn tài lộc, vượng khí.

Tranh phong thủy phòng khách hợp tuổi – Mã: FQ307-copy

Mặt khác, vì để tạo điểm nhấn sự ấn tượng cho mỗi không gian kiến trúc luôn sử dụng đến yếu tố hình khối. Và trong các hình khối dễ có các góc nhọn phạm tới nguồn linh khí nên việc sử dụng các vật phẩm phong thủy trang trí như tranh 3D là sự lựa chọn cần thiết để “chắn” tà khí.

Các mẫu tranh phong thủy 3D thường được chọn sử dụng để trang trí trong phòng khách gia đình gồm:

  • Tranh ngựa 3D, tranh mã đáo thành công
  • Tranh sơn thủy hữu tình
  • Tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen cá chép
  • Tranh tứ quý tùng – cúc – trúc – mai, tranh rồng, tranh phượng
  • Tranh giả ngọc 3D, tranh hoa mẫu đơn

Với các hình ảnh sắc nét, chân thực, sống động, màu sắc sang trọng, hiện đại, nhã nhặn các mẫu tranh phong thủy phòng khách này phù hợp trang trí ở mọi phong cách thiết kế cổ điển, tân cổ điển, hiện đại.

T3M-1061-copy-600x375

tranh dán tường 3d

Và để chọn được mẫu tranh phong thủy 3D phòng khách hợp tuổi mang lại phú quý, giàu sang, lẽ dĩ nhiên, các gia đình cần phải chọn được mẫu tranh phong thủy phù hợp tuyệt đối với cung, mệnh của gia chủ cũng như quy luật tương sinh – tương khắc.

Theo đó, nếu gia chủ tuổi Tý nên chọn tranh dán tường 3D hình rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình; nếu gia chủ tuổi Dần nên chọn tranh ngựa 3D, tranh dán tường phong cảnh thiên nhiên núi non trùng đệp, tranh sơn thủy; hoặc nếu gia chủ tuổi Ngọ nên chọn tranh hoa sen cá chép, tranh tứ quý, tranh cửu ngư quần hội….

Để được tư vấn trực tiếp về cách chọn tranh phong thủy phòng khách, các gia đình vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in tranh 3 miền.

Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tào bài bản, am hiểu về phong thủy, các quy luật sắp xếp… chúng tôi đảm bảo sẽ giúp các gia đình chọn được mẫu tranh phong thủy 3D vẹn toàn, mang đầy đủ tài lộc, may mắn, hưng thịnh.

Bài viết liên quan