Cách chọn tranh treo tường khổ lớn cho không gian phòng khách sang trọng hiện đại

Nếu ai đó hỏi tranh treo tường khổ lớn phù hợp với không gian nào thì tôi xin trả lời loại tranh này rất thích hợp cho không gian phòng khách. Nó giúp làm phòng khách của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, vì vậy phòng này luôn được ưu tiên dành tặng thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất. xu hướng Sử dụng tranh dán tường khổ lớn, tranh 3D là xu hướng trang trí nội thất được yêu thích nhất hiện nay. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn về cách chọn tranh khổ lớn treo phòng khách đẹp nhất, sang trọng và ấn tượng nhất.

Vì sao nên chọn tranh khổ lớn treo phòng khách

So với các mẫu tranh khổ vừa và tranh khổ nhỏ, tranh khổ lớn có tác động mạnh, trực diện tới cảm quan người nhìn nhờ đó tính hiệu quả về khả năng tạo sức hút, lôi cuốn ánh mắt người nhìn lẽ dĩ nhiên cũng sẽ là tốt nhất. Chính bởi vậy việc chọn tranh khổ lớn treo phòng khách tất yếu cũng sẽ khiến tổng thể không gian được nổi bật nhất.

Một lý do nữa khiến các gia đình nên chọn tranh dán tường khổ lớn phòng khách vì tranh trang trí là món đồ có thể vừa giúp không gian phòng được đẹp, được bắt mắt đồng thời vừa trở nên sống động và đặc biệt có nét thanh tao, nhẹ nhàng, cao sang, gần gũi, ấn tượng

Cách chọn tranh khổ lớn treo phòng khách đẹp nhất

Mẫu tranh khổ lớn được chọn treo trong phòng khách lẽ dĩ nhiên đầu tiên phải có tính thẩm mỹ, phải đẹp có ý nghĩa tạo được cho không gian một vẻ riêng. Ngoài ra, để đảm bảo tính hoàn mỹ vẻ đẹp sang trọng khi chọn tranh khổ lớn treo phòng khách các gia đình còn cần đặc biệt lưu ý tới mức độ phù hợp giữa mẫu tranh với các đặc điểm chính của không gian gồm: Diện tích phòng. Kích thước tường, vị trí treo tranh, Phong cách thiết kế, Màu sắc …

Thứ nhất về diện tích phòng. Sở dĩ mẫu tranh được chọn cần phù hợp với yếu tố này, vì các mẫu tranh khổ lớn dán tường thường có xu hướng “chiếm lĩnh” toàn bộ không gian. Do đó, nếu không có sự phù hợp rất có thể sự xuất hiện của mẫu tranh 3D sẽ khiến phòng khách của gia đình bạn mất đi điểm thoáng, sự cân bẳng, thoải mái.

Thứ hai, mẫu tranh được chọn cần phù hợp tuyệt đối với kích thước tường dán vì lẽ dĩ nhiên chỉ như vậy mới có thể mẫu tranh được chọn mới có thể phát lộ được toàn bộ nét đẹp hoàn hảo vốn có.

Và cuối cùng là hai yếu tố phong cách tạo hình và màu sắc của phòng khách. Có thể nói, trong thiết kế nội thất, đây chính là những yếu tố chính góp phần tạo nên “diện mạo”, điểm khác biệt của mỗi không gian. Bởi vậy sự phù hợp của mẫu tranh được chọn với phong cách tạo hình và màu sắc của phòng khách đồng nghĩa với việc tổng thể không gian phòng khách được hài hòa, thống nhất.

Để được chiêm ngưỡng những mẫu tranh dán tường sang trọng, ấn tượng nhất bạn hãy nhanh tay truy cập https://tranh3mien.vn/.

Tranh 3 miền chuyên thiết kế, cung cấp các sản phẩm tranh 3D, 5D, 8D trang trí nội thất bằng công nghệ in UV tiên tiến nhất.

– Tuyển đại lý toàn quốc.

– Luôn thay đổi, cập nhật, cải tiến công nghệ

– Tranh dán tường 3D khổ lớn, trần nhà xuyên sáng 3D, sàn nhà Epoxy 3D

– Trên 50 triệu mẫu ảnh khác nhau, với nhiều chủ đề và mọi kích thước.

– Thiết kế đồ họa, phối cảnh, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

– Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.\

Chúng tôi hi vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích giúp bạn lựa chọn tranh khổ lớn cho phòng khách đẹp nhất nhất, phù hợp nhất.

Bài viết liên quan