Chọn bộ tranh treo tường thế nào cho đẹp ?

Tranh in đã bắt kịp thời đại với những bộ tranh cho hình ảnh sắc nét, đẹp làm tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian trang trí khi bạn biết cách chọn bộ tranh treo tường phù hợp.

tranh-bo-treo-tuong (1)

Chọn bộ tranh treo tường đẹp không quá phức tạp, chúng ta chỉ cần đảm bảo các tiêu chí về nội dung, kích thước,… chúng ta cùng tham khảo chi tiết kinh nghiệm chọn tranh in theo bộ chuẩn đẹp nhé.

tranh-bo-treo-tuong (2)

Tiêu chuẩn chọn bộ tranh treo tường đẹp :

  • Chọn phong cách và nội dung tranh đảm bảo sự phù hợp với không gian trang trí để tạo sự hài hòa giữa bộ tranh, đồ vật và sự bày trí cảnh vật xung quanh. Các nội dung tranh sẽ thể hiện được phong cách cổ điển – hiện đại, trừu tượng – cảnh vật thiên nhiên, tranh nghệ thuật – tranh thể hiện cuộc sống,…
  • Chọn màu sắc cho phù hợp với tone màu của không gian trang trí: bạn có thể tạo nên sự đối lập màu sắc giữa căn phòng và bộ tranh, tuy nhiên, điều này yêu cầu khả năng cảm nhận thẩm mỹ cao mới có thể tạo nên sự nổi bật và sự hài hòa giữa bộ tranh và căn phòng. Cách chọn màu sắc tranh đơn giản hơn đó là lựa chọn bộ tranh treo tường có gam màu phù hợp với không gian, tạo nên nét ấm cúng hoặc thoáng đãng cho không gian trang trí.
  • Chọn bộ tranh có kích thước phù hợp: dù bộ tranh có đẹp, có phù hợp với phong cách trang trí nhưng có kích thước không tương xứng với không gian cũng không thể xem là bộ tranh treo tường đẹp. Vì vậy, sự phù hợp giữa kích thước bộ tranh và kích thước không là yếu tố không kém phần quan trọng.
  • Chọn chất liệu tranh : yếu tố này nghe có vẻ hơi lạ bạn nhỉ, đây là yếu tố khẳng định gu thẩm mỹ của người dùng. Theo bạn nghĩ không gian trang trí của bạn phù hợp với tranh lụa, tranh in alumi, tranh in vải, tranh in mica,… ?

Đặt bộ tranh treo tường như thế nào là đẹp ?

Chọn được bộ tranh như ý đã khó, làm thế nào để bộ tranh ấy khi treo lên tường chuẩn đẹp lại càng khó hơn. Dưới đây là gợi ý để bạn treo bộ tranh thật đẹp thật phong cách:

  • Hãy chú ý đến yếu tố ánh sáng: Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định vị trị treo tranh, khi độ sáng hợp lý sẽ tạo nên sự ăn ý giữa bộ tranh và không gian, làm tăng thêm giá trị trang trí. Lưu ý: ánh sáng nhân tạo có tỏa nhiệt năng, vì vậy, chúng ta không nên để tranh quá gần thiết bị chiếu sáng để tuổi thọ tranh bền hơn nhé.
  • Hãy chú ý đến khoảng cách giữa các bức tranh và các vật dụng trong không gian: khoảng cách hợp lý sẽ tạo tính thẩm mỹ cao.
  • Hãy chú ý đến chiều cao để đặt tâm bộ tranh: đặt tranh ở tầm nhìn vừa là ưu tiên hàng đầu trong kỹ thuật treo tranh, không nên treo tranh quá cao hoặc quá thấp sẽ làm khuất tầm nhìn và tạo nên góc nhìn không hoàn chỉnh cho bộ tranh.

Mua tranh bộ treo tường ở đâu tốt nhất ?

Chất lượng tạo nên đẳng cấp! Tranh 3 Miền tạo nên uy tín từ sự cảm nhận thực tế của khách hàng.

Tranh 3 miền chuyên thiết kế, cung cấp các sản phẩm tranh 3D, 5D, 8D trang trí nội thất bằng công nghệ in UV tiên tiến nhất.

– Tuyển đại lý toàn quốc.

– Luôn thay đổi, cập nhật, cải tiến công nghệ

– Tranh dán tường 3D khổ lớn, trần nhà xuyên sáng 3D, sàn nhà Epoxy 3D

– Trên 50 triệu mẫu ảnh khác nhau, với nhiều chủ đề và mọi kích thước.

– Thiết kế đồ họa, phối cảnh, vận chuyển miễn phí trên toàn quốc.

– Uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý.

Để tham khảo kho tranh của chúng tôi, mời bạn truy cập https://tranh3mien.vn/ .

Bài viết liên quan