CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG CHO BÉ – KHÓ HAY DỄ?

Trẻ em luôn là đối tượng được quan tâm chăm sóc đặc biệt, việc trang trí phòng cho các bé cũng được bố mẹ hết sức lưu tâm. Sử dụng tranh dán tường là lựa chọn được rất nhiều bố mẹ tin cậy, song không phải việc lựa chọn này lúc nào cũng suôn sẻ. Vậy, chọn tranh dán tường cho bé – khó hay dễ? Nếu khó thì khó ở đâu và ngược lại, dễ thì dễ như thế nào?

TRÁNH DÁN TƯỜNG CHO BÉ

Hầu hết bố mẹ đều cho rằng việc chọn tranh dán tường cho bé là vô cùng dễ dàng, bởi các con còn nhỏ, chưa biết về thẩm mỹ nên việc lựa chọn này hầu như sẽ do bố mẹ tự quyết định. Tuy nhiên, khi tranh đã được dán lên nhưng các con lại không thích, nhất quyết đòi bố mẹ phải gỡ xuống cho bằng được.

Bố mẹ đã đúng khi cho rằng các bé còn nhỏ, chưa biết về thẩm mỹ, song bố mẹ lại sai khi không quan tâm tới sở thích của các bé. Các bé thích một bức tranh như thế nào, bố mẹ không biết, đó chính là vấn đề lớn nhất mà hầu hết bố mẹ đang gặp phải.

TRANH DÁN TƯỜNG CHO BÉ

Thị trường in ấn tranh đa dạng và phong phú nhưng dòng tranh treo tường, tranh dán tường dành cho bé thì không nhiều, trong đó nổi trội lên chính là tranh hoạt hình trẻ em. Chọn một bức tranh dán tường cho bé chủ đề hoạt hình trẻ em chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú, bởi không đứa trẻ nào là không thích hoạt hình.

Một chú mèo máy Doraemon cùng người bạn thân Nobita của mình lạc vào xứ sở tương lai bằng cánh cửa thần kỳ hay trở về thời nguyên thủy bằng cỗ máy thời gian.

Một nàng Bạch Tuyết với làn da trắng sống chung với bảy chú lùn nhỏ nhắn, đáng yêu.

Một chú gấu trúc Panda mập ú, đáng yêu nhưng võ công cao cường, cùng những người bạn của mình đánh bại từ kẻ xấu này tới kẻ xấu khác.

TRANH DÁN TƯỜNG CHO BÉ

Hay một vầng trăng khuyết có mắt, mũi hay chú cá heo xanh biết nói tiếng người.

Tất cả những bộ phim hoạt hình như thế đều sẽ khiến các bé cảm thấy hứng thú và vui vẻ, không có chuyện con khó chịu hay khóc nhè đòi gỡ bỏ những bức tranh dán tường như thế.

Tuy nhiên, đến đây bố mẹ lại gặp phải một vấn đề nữa, đó là không phải đứa trẻ nào cũng có sở thích giống nhau, chính vì vậy việc chọn tranh dán tường cho bé cũng lại khó hơn một chút.

Bé nhà bạn thích Doraemon, nhưng bé nhà khác lại thích gấu trúc Panda, nên không thể sử dụng một mẫu tranh dán tường chung cho tất cả các căn phòng của các bé được.

Thật vậy, việc lựa chọn tranh dán tường cho bé không hề khó nhưng cũng không phải dễ, cái chính là bố mẹ có đủ hiểu về sự yêu thích của các bé hay không? Hay lắng nghe ý kiến cho các con trước khi lựa chọn, vì cả bầu trời tuổi thơ đều chứa đựng trong đó cả.

TRANH DÁN TƯỜNG CHO BÉ

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángin 3D – 5D – 8Din UVtranh gạchtranh 3Din UV cuộn – phẳngfile demo, in bạtin bạt khổ lớnin bạt giá rẻin UV cuộn, in UV phẳng, in trần xuyên sáng 3Din tranh dán tường 3D – 5D – 8Din decal PPin bạt 3M UVin bạt không gân UVin IV lên kínhin tờ rơiin tranh dán tườngin băng rôn giá rẻ, in kỹ thuật sốin phối cảnh.

Bài viết liên quan