CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG CHO NGƯỜI MỆNH HỎA NHƯ THẾ NÀO ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN, THỊNH VƯỢNG?

Hỏa là một trong năm ngũ hành trong trời đất, biểu trưng cho yếu tố Lửa. Người mệnh Hỏa được nhận xét là sở hữu tính cách thẳng thắn, đôi khi bộc trực nhưng nội tâm lại không giống như những gì họ thể hiện ra ngoài. Vì vậy, lựa chọn một bức tranh dán tường thể hiện tất cả những đặc điểm của người mệnh Hỏa đã khó, chọn tranh dán tường cho người mệnh hỏa như thế nào để mang lại may mắn, thịnh vượng lại càng khó hơn.

Tranh dán tường hợp mệnh Hỏa

1. Ngũ hành tương sinh, tương khắc với người mệnh Hỏa

Theo quy luật âm dương ngũ hành, người mệnh Hỏa:

  • Tương sinh với: Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh Thổ (Hỏa sinh Thổ)
  • Tương khắc với: Thủy (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Kim (Hỏa khắc Kim).

Từ quy luật trên, người mang mệnh Hỏa nên chọn tranh dán tường có ngũ hành tương sinh với mệnh Mộc và Thổ, đồng thời tuyệt đối tránh với tranh dán tường ngũ hành thể hiện hành Thủy và Kim nếu muốn gặp may mắn, thịnh vượng.

Tranh dán tường hợp mệnh Hỏa

2. Chọn tranh dán tường cho người mệnh Hỏa như thế nào để mang lại may mắn, thịnh vượng?

Xét theo lịch can chi thì mệnh hỏa gồm tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý.

a. Chọn tranh dán tường theo màu sắc:

Theo ngũ hành tương sinh – tương khắc, người mệnh Hỏa tượng trưng cho lửa, sẽ tương sinh với mệnh Thổ, mệnh Mộc. Theo đó, màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa sẽ là các màu:

Màu tương sinh, mệnh Hỏa nên dùng: màu xanh lá cây, màu đỏ, màu tím, màu cam.

 Màu tương khắc nên tránh sử dụng nhiều: màu đen, màu xám, màu xanh nước biển.

Gia chủ mang mệnh Hỏa chỉ cần chọn tranh dán tường có những màu sắc tương sinh và tránh tranh dán tường có màu sắc tương khắc như trên thì sẽ luôn có cảm giác yên tâm trong công việc và cuộc sống gia đình, mang lại may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Tranh dán tường hợp mệnh Hỏa

b. Hướng dán tranh hợp phong thủy đối với người mệnh Hỏa để mang lại may mắn, thịnh vượng

Không chỉ chọn tranh dán tường hợp màu sắc đã đủ mà gia chủ cũng cần để ý tới hướng dán tranh để việc chọn lựa trở nên hoàn hảo hơn.

Hướng vượng cho gia chủ mệnh Hỏa gồm các hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc.

Nên tránh các hướng xấu như hướng Tây và Tây Bắc.

Trên đây là những kiến thức về chọn tranh dán tường hợp với người mệnh Hỏa để mang lại may mắn, thịnh vượng mà tranh 3 miền muốn các bạn thuộc mệnh Hỏa lưu ý. Hy vọng khi đã có được những hiểu biết nhất định trong việc chọn tranh dán tường hợp mệnh Hỏa, bạn có thể lựa chọn cho mình một bức tranh dán tường hoàn hảo, phù hợp.

Tranh dán tường hợp mệnh Hỏa

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángin 3D – 5D – 8Din UVtranh gạchtranh 3Din UV cuộn – phẳngfile demo, in bạtin bạt khổ lớnin bạt giá rẻin UV cuộn, in UV phẳng, in trần xuyên sáng 3Din tranh dán tường 3D – 5D – 8Din decal PPin bạt 3M UVin bạt không gân UVin IV lên kínhin tờ rơiin tranh dán tườngin băng rôn giá rẻ, in kỹ thuật sốin phối cảnh.

Bài viết liên quan