CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ MỪNG TÂN GIA THẾ NÀO CHO ĐÚNG?

Tranh dán tường thuận buồm xuôi gió là sản phẩm thường xuyên được lựa chọn để mừng tân gia bởi ý nghĩa cầu mong sự thuận lợi (xuôi gió, thuận buồm) cho gia chủ khi sắp sửa đón chào một cuộc sống mới, trong một ngôi nhà mới. Tuy nhiên, không phải cứ chọn bừa một bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió là xong, bởi vẫn còn nhiều yếu tố khác tác động vào. Vậy, làm thế nào để chọn một bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió mừng tân gia cho đúng? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ chút ít kinh nghiệm với bạn!

Tranh dán tường thuận buồm xuôi gió

1. Chọn tranh dán tường thuận buồm xuôi gió hợp mệnh với chủ nhân của ngôi nhà

Có một nguyên tắc bất di bất dịch khi lựa chọn tranh trang trí đó là chọn tranh hợp với mệnh của gia chủ và tranh dán tường thuận buồm xuôi gió cũng không phải là ngoại lệ.

Dù là mừng tân gia thì bạn cũng nên tìm hiểu một chút về mệnh của chủ nhân của ngôi nhà. Điều này là bởi tuy chỉ là tranh dán tường thuận buồm xuôi gió nhưng về họa tiết tranh và màu sắc vẫn vô cùng đa dạng và phong phú. Màu sắc và chi tiết trong một bức tranh lại thể hiện những ngũ hành khác nhau, vì vậy, bạn phải nghiên cứu để xem ngũ hành (ứng với màu sắc và chất liệu đó) có hợp với mệnh của chủ nhân của ngôi nhà hay không? Việc này có thể khiến chủ nhân của ngôi nhà đánh giá cao sự tinh tế của bạn.

Tranh dán tường thuận buồm xuôi gió

2. Nếu chủ nhân của ngôi nhà không quan tâm đến phong thủy, bạn vẫn phải chọn tranh dán tường thuận buồm xuôi gió theo sở thích của họ

Thêm một lưu ý nữa khi chọn tranh dán tường thuận buồm xuôi gió sao cho đúng cách. Có những người vô thần không hề quan tâm đến phong thủy, việc lựa chọn tranh là quá đơn giản vì chỉ cần chọn đại một bức nào đó là được?

Tranh dán tường thuận buồm xuôi gió

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm bạn nhé! Vì dù chủ nhân của ngôi nhà không để ý đến phong thủy,bạn vẫn nên chuyển qua một bức tranh hợp với sở thích của họ. Điều này một lần nữa lại thể hiện sự tinh tế và tình cảm mà bạn dành cho họ thế nào. So với một bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió đơn thuần thì bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió hợp ý thích sẽ khiến chủ nhân của ngôi nhà yêu thích hơn.

Tân gia là một dịp vô cùng quan trọng đối với chủ nhân của ngôi nhà, vì vậy, việc bạn chọn một bức tranh dán tường thuận buồm xuôi gió để mừng tân gia cũng không nên bừa bãi. Tất cả phụ thuộc vào sự tinh tế và tình cảm của bạn!

 

Tranh dán tường thuận buồm xuôi gió

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan