CHỌN TRANH TREO TƯỜNG PHÒNG NGỦ – NHỮNG MẸO HAY NÊN BIẾT

Không gian phòng ngủ dường như chưa được quan tâm đúng mức bởi chủ nhân của ngôi nhà so với phòng khách hay những không gian khác. Khi chọn tranh treo tường phòng ngủ, chủ nhà thường chỉ quan tâm đến sở thích mà bỏ qua những yếu tố khác, trong khi phòng ngủ cũng là một không gian quan trọng không kém. Chính bởi vậy, bài viết sau đây sẽ bật mí những mẹo  hay khi chọn một bức tranh treo tường cho không gian phòng phòng ngủ mà chủ nhà nên biết.

Tranh treo tường phòng ngủ

1. Tại sao phải sử dụng tranh treo tường phòng ngủ?

Thông thường, chủ nhân của một ngôi nhà thường chỉ quan tâm đến việc trang trí cho phòng khách – khoảng không gian rộng nhất, quan trọng nhất – mà bỏ qua những không gian khác, trong đó có phòng ngủ. Thậm chí, nếu có quyết định chọn tranh dán tường phòng ngủ thì cũng chỉ chọn một cách qua loa, hời hợt.

Điều này là hoàn toàn sai lầm! Vì mỗi không gian trong ngôi nhà đều có một chức năng riêng và không gian nào cũng cần được chăm sóc như nhau. Ngoài việc sử dụng tranh dán tường hay rèm cuốn tranh thì tranh treo tường cho phòng ngủ cũng là một gợi ý thú vị. Bởi:

Tranh treo tường phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi, chính vì vậy, những bức tranh dán hoặc treo trên tường sẽ giúp tinh thần được thoải mái hơn.

Tranh treo tường rất dễ thi công, thiết kế nên rất thuận tiện cho một không gian không quá rộng như phòng ngủ.

2. Chọn tranh treo tường phòng ngủ – những mẹo nhỏ nên biết

Mẹo 1: Không nên chọn những bức tranh treo tường phòng ngủ có họa tiết quá rườm rà hay màu sắc quá sặc sỡ.

Như đã nói ở trên, phòng ngủ là không gan dùng để cả gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Chính vì vậy, một bức tranh treo tường có họa tiết đơn giản, màu sắc trang nhã, nhẹ nhàng sẽ khiến tâm trạng của chủ nhà thêm thư thái và dễ chịu, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ một cách an lành.

Tranh treo tường phòng ngủ

Mẹo 2: Thêm một mẹo “nhỏ nhưng có võ” khi chọn tranh treo tường phòng ngủ mà chủ nhà nên biết đó là chọn tranh HỢP giữa chủ đề, màu sắc, chất liệu in,… với mệnh của chủ nhà. Theo quy luật âm dương ngũ hành, nếu chọn được một bức tranh treo tường có ngũ hành tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của chủ nhà thì chủ nhà sẽ đẩy lùi được vận hạn, đồng thời gặp may mắn, thuận lợi trong cả cuộc sống và công việc. Ngược lại, nếu chọn phải bức tranh treo tường có ngũ hành tương khắc với mệnh của chủ nhà thì cuộc sống của chủ nhà sẽ gặp biến cố triền miên.

Chọn tranh treo tường phòng ngủ tưởng đơn giản, song lại không đơn giản chút nào. Tranh 3 miền hy vọng với những mẹo nhỏ đã chia sẻ ở trên, bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để chọn cho không gian phòng ngủ của mình một bức tranh treo tường phù hợp.

Tranh treo tường phòng ngủ

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan