Cơ sở cung cấp tranh dán tường 3D tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Tranh dán tường 3D đang được người dân Hà Nội nói riêng mà mọi người nói chung sử dụng đông đảo. Vậy bạn có biết cơ sở cung cấp tranh dán tường 3D tại Hà Nội giá rẻ, uy tín.

Ai trong mỗi chúng ta cũng muốn căn nhà mình sở hữu một không gian sống đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Có rất nhiều cách để chúng ta trang trí cho căn nhà của bạn. Ngoài những sản phẩm nội thất thì những bức tranh dán tường cũng được quan tâm. Trong những năm gần đây tranh dán tường 3D là gu thẩm mỹ của nhiều người trong đó có người dân Hà Nội. Và họ đi tìm cơ sở cung cấp tranh dán tường 3D tại Hà Nội giá rẻ, uy tín là một nhu cầu thiết yếu.

Sự khác biệt giữa tranh dán tường và giấy dán tường.

Tranh dán tường và giấy dán tường là hai sản phẩm hoàn toàn khác nhau. Giấy dán tường thường có kích thước có sẵn từ nhà sản xuất. Khi bạn sờ giấy dán tường có thể thấy độ dập nổi, độ sần. Hầu như hoa văn, hình ảnh trên giấy dán tường là sự lặp lại.

Còn tranh dán tường sử dụng các hình ảnh chụp thực tế như tranh về thiên nhiên, phong cảnh, địa danh nổi tiếng, thác nước, cảnh biển, tranh hoa lá, rừng núi, cây cỏ, hay các địa danh nổi tiếng trên khắp thế giới… rồi in lại trên giấy dán tường Hàn Quốc.

Bạn biết gì về tranh dán tường 3D.

Tranh dán tường 3D là tranh dán tường được sử dụng chất liệu giấy dán tường Hàn Quốc. Tranh dán tường 3D được in trên giấy hai mặt, mặt đế là giấy dán tường được sử dụng để dán trực tiếp lên tường và một mặt là để in hình ảnh khác nhau có thể là ảnh chụp thực tế, ảnh decor, ảnh kỹ thuật

Với sự rõ ràng về hoa văn, họa tiết khác nhau khiến cho tranh dán tường 3D mang lại một không gian ấm cúng, tạo cảm giác thư thái, mát mẻ, sự ấn tượng, thu hút.

Cơ sở cung cấp tranh dán tường 3D tại Hà Nội giá rẻ, uy tín

Bạn có nhu cầu muốn thay đổi diện mạo căn nhà của mình với những bức tranh dán tường 3D. Hãy đến với công ty tranh 3 miền – đây là địa chỉ chuyên cung cấp in tranh dán tường 3D tại Hà Nội. Rất đơn giản, bạn liên hệ tới web của công ty:  https://tranh3mien.vn/ nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn dễ dàng đặt mẫu tranh, chọn mã số và đặt in.

Công ty chúng tôi luôn thiết kế theo đúng thiết kế kích cỡ theo yêu cầu phù hợp, tạo chiều sâu với không gian căn nhà bạn. Đồng thời khách hàng thoải mái chọn các loại mẫu tranh khác nhau mà mình ưng ý nhất bởi kho hình ảnh tranh của công ty lên đến con số hàng trăm ngàn.

Nhân viên sản xuất tỉ mỉ, yêu nghề, giàu kinh nghiệm, công nghệ in hiện đại, tiên tiến cùng nguyên liệu in đảm bảo chất lượng nhập khẩu. Cam kết mang đến cho các bạn những tranh dán 3D hình ảnh bắt mắt, rõ nét, chân thật. Đồng thời bề mặt tranh chống thấm, chống mốc, thích nghi với môi trường ẩm ướt, khí hậu thường xuyên thay đổi và dễ dàng làm sạch.

Đặc biệt giá cả mà công ty 3 miền luôn rẻ hơn so với cơ sở khác trên thị trường. Hãy nhanh tay đến với chúng tôi để mang đến không gian đẹp cho nhà mình các bạn nhé.

Bài viết liên quan