Công ty In 3 Miền đối tác xứng tầm

Công ty In 3 Miền – Đối tác quan trọng thỏa mãn mọi nhu cầu in ấn

Hiện nay, khi chất lượng đời sống tăng cao đã kéo theo nhu cầu về in ấn quảng cáo các sản phẩm,  tranh nội thất 3D phục vụ giải trí hoặc quảng cáo kinh doanh. Nhanh chóng nắm bắt xu hướng tiêu dùng, Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo In 3 Miền đã không ngừng đổi mới  và đầu tư để trở thành đối tác quan trọng cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau.

Quyết định gửi gắm niềm tin ở chúng tôi, khách hàng sẽ có được giải pháp khác biệt so với đối thủ cạnh tranh ở lĩnh vực in ấn trang trí, quảng cáo. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mong muốn gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu, chắc chắn đạt hiệu quả xứng đáng kỳ vọng.

Đôi nét về Công ty In 3 Miền

Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo In 3 Miền trải qua 11 năm hình thành và phát triển đã không ngừng nỗ lực phấn đấu. Đến nay, chúng tôi trở thành một trong những doanh nghiệp thiết kế, in ấn quảng cáo, tranh nội thất hàng đầu Việt Nam.

Công ty In 3 Miền

Công ty In 3 Miền

Công ty In 3 Miền – Địa chỉ cung cấp dịch vụ, sản phẩm in ấn hàng đầu thị trường

Bằng kinh nghiệm tích lũy, uy tín xây dựng dài lâu, In 3 Miền đã, đang và chắc chắn thuyết phục mọi niềm tin khách hàng. Đồng thời, hình ảnh công ty đã phủ sóng rộng khắp trên cả nước, các tỉnh thành đều có đại lý nhà phân phối sản phẩm. Từ khâu tư vấn, cho đến sản xuất và cung ứng sản phẩm đến tay người tiêu dùng của công ty đều thể hiện sự chuyên nghiệp hóa.

Hiện tại In 3 miền đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Từ nhóm khách hàng cá nhân, hộ gia đình, cho đến doanh nghiệp, hợp tác cùng chúng tôi đều đưa ra phản hồi tích cực.

Phương châm hoạt động khẳng định giá trị uy tín

Công ty In 3 Miền hoạt động theo phương châm “Uy tín với thương hiệu, chất lượng với từng sản phẩm”. Chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến để giữ vững vị thế dẫn đầu doanh nghiệp in ấn ở thị trường Việt Nam.

cong ty in 3 mien top 10 thuong hieu

cong ty in 3 mien top 10 thuong hieu

                                                                                             In 3 Miền lọt top 10 doanh nghiệp – thương hiệu nổi tiếng Đất Việt năm 2019

Mọi sự cố gắng của công ty đã được đền đáp khi vinh dự lọt top 10 doanh nghiệp – thương hiệu nổi tiếng Đất Việt. Để đạt được kết quả này, In 3 Miền đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cần thiết với kết quả kinh doanh vượt trội, độ nhận diện thương hiệu phổ biến, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, hoạt động đóng góp có ích cho xã hội.

Đây vừa là minh chứng rõ nét nhất, khẳng định chất lượng dịch vụ in ấn của In 3 Miền. Đồng thời, trở thành nguồn động viên tinh thần to lớn để công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

In 3 Miền đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng

Công ty In 3 Miền bằng thâm niên hoạt động trong lĩnh vực in ấn trang trí, quảng cáo. Chúng tôi luôn thấu hiểu được mong muốn khách hàng khi quyết định sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Bởi vậy, công ty không ngừng từng ngày hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ thiết kế, in ấn để thỏa mãn mọi kỳ vọng khách hàng gửi gắm.

  • Quy mô nhà xưởng lớn, hệ thống thiết bị hiện đại:

    cong ty tranh 3 mien

    cong ty tranh 3 mien

Bối cảnh kinh tế thị trường luôn có sự cạnh tranh khắt nghiệt để thống lĩnh vị thế. Muốn có được vị trí quan trọng, bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải hoàn thiện sản phẩm bằng chất lượng hoàn hảo nhất và thời gian nhanh chóng.

Công ty In 3 Miền luôn chú trọng cập nhật công nghệ in ấn tiên tiến

Muốn như vậy, trước hết đòi hỏi ở khả năng cập nhật công nghệ tiên tiến, chú trọng vào quy mô nhà xưởng cũng như hệ thống trang thiết bị hiện đại. Công ty In 3 Miền đã  bắt kịp cuộc cách mạng công nghệ 4.0, cung cấp dịch vụ in ấn đến khách hàng trên nền tảng công nghệ cao. Nhờ vậy đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất về sản phẩm hoàn mỹ.

Bên cạnh diện tích xưởng in lớn, công ty còn ứng dụng công nghệ in UV mới nhất. Với sự góp mặt của máy in UV phẳng 2mx3m, máy in mực dầu DX5, máy in Uv 5m đầu tiên tại Việt Nam.

Qua sự hỗ trợ của hệ thống máy in chuẩn công nghệ tiên tiến, số lượng lớn, Công ty In 3 Miền tự tin xử lý nhanh các đơn hàng, đảm bảo độ sắc nét, sống động và chân thực.

Với mong muốn mang đến cho khách chất lượng sản phẩm tốt nhất, công ty luôn tuyển chọn, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp. Theo đó, các loại mực và giấy in đúng chuẩn cho phép tạo nên những sản phẩm in 3D, 5D, 8D bền đẹp, giàu tính nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế trong tường đường nét, chi tiết.

Chất lượng tranh in ấn tại In 3 Miền đảm bảo độ sắc nét, sống động

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm:

Nguồn nhân lực luôn là yếu tố có ảnh hưởng lớn đến sự thành công mọi doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó, Công ty TNHH Thương Mại và Quảng Cáo In 3 Miền chú trọng tuyển chọn đội ngũ nhân viên giàu năng lực. Ngoài ra, thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.

Bất cứ mọi mục đích in ấn tranh trang trí, quảng cáo của khách hàng theo đó đều được phục vụ bằng thái độ nhiệt tình, chu đáo nhất. Từ tinh thần sáng tạo cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể đưa ra giải pháp gia công tối ưu nhất theo yêu cầu cụ thể.

  • Dịch vụ đa dạng:

Mỗi đối tượng khách hàng có nhu cầu in ấn riêng biệt khi đến với Công ty In 3 Miền sẽ nhanh chóng được đáp ứng bằng dịch vụ đa dạng. Ngoài dịch vụ in ấn, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thiết kế, lên ý tưởng sao cho phù hợp mục đích.

Theo đó, tùy thuộc vào mong muốn mà bạn sẽ được tư vấn về giải pháp in tranh dán tường, tranh treo tường, tranh động lực; rèm cuốn, rèm tranh; in tranh kính, in tranh trần xuyên sáng; in UV, in UV cuộn, phẳng; bạt, bạt không gân; gạch, mica, pha lê quà tặng (loại vật liệu phẳng); in hộp đèn xuyên sáng…

Đặc biệt, kho dữ liệu lên đến hơn 15.000 tranh ảnh thuộc các thể loại khác nhau, đem lại cho khách hàng cơ hội tham khảo, chọn lựa dựa theo tính chất không gian, mục đích ứng dụng cùng điều kiện tài chính hiện có.

Kho dữ liệu sản phẩm tại In 3 Miền lớn, thỏa mãn mọi nhu cầu khách hàng

  • Báo giá cạnh tranh:

Dịch vụ in ấn, cung cấp sản phẩm tranh trang trí, quảng cáo được Công ty In 3 Miền thực hiện một cách trực tiếp. Điều đó có nghĩa chúng tôi không mất chi phí cho bên trung gian, nên báo giá đến khách hàng cực kỳ ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường.

Tuyệt vời hơn cả, đối với đơn hàng số lượng lớn, khách hàng còn được hưởng mức chiết khấu cao. Đây được đánh giá là sự tri ân mà công ty cố gắng dành tặng cho tình cảm khách hàng.

Ngay bây giờ, để có cơ hội trải nghiệm quy trình cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp hóa trong từng công đoạn, bạn đừng quên hợp tác cùng Công ty In 3 Miền. Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối về những lợi ích tuyệt vời, trở thành đối tác thân thiết, bền lâu.

Bài viết liên quan