ĐI TÌM ĐIỂM GIỚI HẠN CỦA TRANH 3 MIỀN?

Tranh 3 miền là công ty in ấn tranh trang trí nổi tiếng trên thị trường với gần 12 năm xây dựng và định vị thành công thương hiệu của mình. Sản phẩm tranh dán tường, tranh treo tường, tranh cavas,… của tranh 3 miền luôn được khách hàng đánh giá cao về thẩm mỹ, độ bền và cả sự đa dạng trong chủ đề. Vẻ như, tranh 3 miền chưa bao giờ có sự giới hạn. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ nhằm đi tìm điểm giới hạn của tranh 3 miền.

Sản phẩm trần xuyên sáng

Bạn cần tranh trang trí cho căn hộ mới mua của mình. Tranh 3 miền có!

Bạn cần tranh cho không gian phòng tập Gym, quán cà phê hay thậm chí là cửa hàng gà rán thơm ngon nhức nách. Tranh 3 miền có luôn!

Bạn lại cần tranh tặng người bạn của mình nhưng lại phải hợp tuổi, hợp mệnh với người đó.  Tranh 3 miền cũng có tất!

Hoặc thỉnh thoảng, bạn nổi hứng muốn sáng tác nghệ thuật nhưng lại không có năng lực thiết kế. Yên tâm, tranh 3 miền sẽ thiết kế theo Ý TƯỞNG của bạn!

Nói xuông thì vẫn chỉ là chém gió! Đừng vội, minh chứng ngay ở đây!

Tranh thuận buồm xuôi gió

1. Không giới hạn về chủ đề

Kho file tranh tại tranh 3 miền luôn là đa dạng các chủ để. Từ núi rừng bao la tới biển cả dậy sóng, từ hoa lá cành tới chim muông, cây cỏ, từ trẻ nhỏ tới người già, từ tín ngưỡng tôn giáo tới sở thích cá nhân, vân vân và mây mây. Chỉ cần những gì con người có thể nhìn thấy và cảm nhận, thậm chí là tưởng tượng ra, tranh 3 miền đều đảm bảo là không thể không có.

2. Không giới hạn trong chất liệu

Hiện tại, tranh tại tranh 3 miền đều được in trên cơ số chất liệu như: gỗ, mica, lụa, gạch, kính, nhựa tổng hợp PVC, tất cả đều có thể phủ bóng Ceramic bóng loáng lên trên và cán kim sa lấp lánh.

3. Không giới hạn trong mực in

Tất cả tranh tại tranh 3 miền đều được in từ các loại mực in tốt nhất thế giới hiện nay. Mực dầu Hàn Quốc, UV Mỹ, và UV phủ bóng, đảm bảo độ bền màu lên tới 20 năm.

Tranh sơn thủy hữu tình

4. Không giới hạn trong ý tưởng

Với việc nắm trong tay “những con gà đẻ trứng vàng” là đội ngũ thiết kế hùng hậu, nhạy cảm với xu thế và sở thích của khách hàng, tranh 3 miền tự tin mang tới sự KHÔNG GIỚI HẠN trong kho file tranh của mình!

Với phương châm luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tranh 3 miền luôn tâm niệm phải cố gắng từng ngày để sự sáng tạo là không giới hạn. Chỉ khi KHÔNG CÓ GIỚI HẠN thì những sản phẩm tranh gửi tới tay quý khách hàng mới là tuyệt hảo nhất. Chúng tôi không để khách hàng cảm thấy nhàm chán với những thiết kế cổ lỗ sỉ hay những loại mực in rẻ tiền, chất liệu in đã trở thành “cổ vật”, từng ngày, từng giờ, thậm chí từng giây, tranh 3 miền luôn phải tạo ra những điều mới, từ đó kiến thiết nên sự KHÔNG GIỚI HẠN của hiện tại. Kỷ niệm chương

Tranh mã đáo thành công

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan