Độc đáo tranh kính 3d

Tranh 3D với đa dạng hình ảnh, chất liệu tạo ấn tượng mạnh cho người sử dụng. Một trong những sản chất liệu được ưa chuộng hiện nay chính là tranh kính 3d với những hình ảnh độc đáo, sắc nét.

Sử dụng tranh làm chất liệu trang trí trong không gian sống là sự lựa chọn của nhiều chủ nhà. Với những hình ảnh độc đáo, tranh tường giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian sống và làm việc. Tranh 3D với những hình ảnh có chiều sâu, nhiều lớp hình mang đến một vẻ đẹp thẩm mỹ không phải loại tranh nào cũng có thể mang đến được. Chính vì vậy đây đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Tranh kính 3d một loại tranh có lớp phủ bên ngoài bằng kính trong suốt mang đến sự chân thật cho sản phẩm tranh vô cùng ấn tượng này. Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này lại được ưa chuộng đến như vậy, tất cả là nhờ vào những ưu điểm mà không phải loại tranh nào cũng có.

tranh kính 3d nh0fw3

Mẫu tranh kính 3d 

Tranh kính 3d giúp mở rộng không gian sống

Không chỉ có công dụng giúp trang trí mà sản phẩm tranh kính với nhiều chủ đề khác nhau còn giúp tạo cảm giác rộng lớn hơn cho không gian sống của gia đình hoặc nơi làm việc của bạn. Đơn giản là bởi những tác phẩm tranh 3d có chiều sâu, sự chân thật chính vì thế sẽ giúp cho không gian mở rộng ra rất nhiều. Một số mẫu tranh mà bạn có thể sử dụng như: thác nước, con đường, vườn hoa…

tranh kính 3d là sản phẩm có tính ứng dụng cao trong việc trang trí nhà cửa phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn . Nếu như bạn chưa ưng tranh kính 3d bạn có thể tham khảo dòng tranh treo tường hay tranh canvas là những sản phẩm tranh có kích thước gần tương tự như nhau nhưng nét tranh độc đáo riêng.

Tính ứng dụng cao của tranh kính 3d

Bạn có thể sử dụng tranh kính ở bất cứ không gian nào mà mình thích từ phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, tắm, ban công, khu vui chơi, phòng làm việc… Điều này là nhờ chủ đề của tranh kính rất đa dạng, phong phú, không hề gò bó, giới hạn. Bạn thích tranh nào hoàn toàn có thể đặt in theo sở thích của mình sau khi đã thỏa thuận xong bản quyền với tác giả. Mỗi một bức tranh đặt trong không gian khác nhau cũng sẽ mang lại một ý nghĩa và công dụng khác nhau.

Sản phẩm tranh kính 3d đa dạng các mẫu mã

Nhìn chung, sản phẩm tranh gạch rất đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại, kích thước, chủ đề sản phẩm. Cụ thể như khách hàng có thể lựa chọn tranh phong cảnh, đại dương, tôn giáo, trẻ em…

Bên cạnh đó, kích thước gạch cũng sẽ được làm theo thiết kế để khi ghép lại sẽ phù hợp với tường nhà. Nhiều chủ nhà thích tranh khổ lớn rộng bằng cả bức tường nhưng cũng có người chỉ thích kiểu dáng nhỏ xinh và dù là sở thích ra sao cũng có thể được đáp ứng.

tranh kính 3d tnh3

Mẫu tranh kính 3d2

Tranh kính 3d rất dễ thi công và lắp đặt

Nhiều người nghĩ sản phẩm nghệ thuật này sẽ gây khó khăn trong việc lắp đặt và thi công tuy nhiên hoàn toàn không phải như vậy. Sau khi việc sản xuất đã được hoàn tất, vị trí các viên gạch sẽ được đánh dấu để dễ nhớ. Nhân viên sẽ thực hiện dán gạch bằng keo dán, xi vữa, keo chít mạch… với kỹ thuật ghép tranh sẵn có được đào tạo bài bản. Hoặc bạn cũng có thể tự thực hiện việc ghép tranh theo như hướng dẫn khi mua sản phẩm.

Bề mặt kính giúp bảo vệ cho phần tranh in

Kính được sử dụng trong tranh kính 3d là loại kính 5d với độ dày nhất định giúp bảo vệ cho sản phẩm tranh in không bị mất màu, không thấm nước và trầy xước. Đồng thời bạn cũng có thể vệ sinh sản phẩm một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Lớp kính trong cũng sẽ giúp bạn nhìn hình ảnh một cách chân thực và rõ ràng nhất. Như vậy mọi vẻ đẹp đều được hiện ra trước mắt, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem. Đây chính là ưu điểm vượt trội của dòng tranh này.

tranh kính 3d tnh3

Mẫu tranh kính 3d 3

Khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin về tranh kính 3d cũng như lựa chọn sản phẩm ưng ý hãy truy cập vào địa chỉ trang web: https://tranh3mien.vn/. Đây là trang web của công ty Gạch 3 miền với hàng nghìn sản phẩm, mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn. Đồng thời bạn cũng sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình, chính xác và cụ thể từ đội ngũ nhân viên của công ty. Hãy tô điểm thêm cho ngôi nhà hoặc không gian bằng những sản phẩm đặc sắc.

Bài viết liên quan