GỢI Ý NHỮNG MẪU TRANH DÁN TƯỜNG 5D PHÒNG KHÁCH CHO CHỦ NHÀ

Phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất trong tổng thể ngôi nhà, được chủ nhà đặc biệt quan tâm. Trang trí phòng khách bằng những mẫu tranh dán tường 3D – 5D – 8D đang dần trở thành xu thế. Vậy làm sao để có một không gian phòng khách đẹp như ý, các chủ nhà hãy tham khảo gợi ý những mẫu tranh dán tường 5D phòng khách sau đây từ tranh3mien nhé!

Tranh dán tường 5D phòng khách

1. Tranh dán tường 5D là gì? Tại sao tranh dán tường 5D lại được lựa chọn để trang trí cho phòng khách?

Trước khi đến với những gợi ý về những mẫu tranh dán tường 5D phòng khách cho chủ nhà, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về tranh dán tường 5D và tại sao tranh3mien lại khuyên bạn nên dùng loại tranh trang trí này cho phòng khách?

Tranh dán tường 5D là sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế hội họa, hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng ánh sáng bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên một mảng không gian chân thực, ấn tượng.

Tranh dán tường 5D hiện nay chủ yếu được in trên chất liệu lụa cao cấp, đảm bảo hình ảnh chân thực, sắc nét. Tranh được in bằng mực UV Mỹ tốt nhất trên thị trường hiện nay, tăng độ bền màu lên tới hàng chục năm.

Tranh dán tường 5D phòng khách

Nhìn chung, sự xuất hiện của tranh dán tường 3D – 5D – 8D đã khiến cho thị trường in ấn tranh tạo nên một bước đột phá mới, tăng sự lựa chọn cho khách hàng, đồng thời kiến tạo nên khái niệm về một dòng tranh “như thật” bởi các hiệu ứng 3D, 5D, 8D.

Cũn từ đây, mắt thẩm mỹ của khách hàng cũng được nâng tầm khi nhu cầu thưởng thức cái đẹp, lạ ngày càng được nâng cao.

Tranh dán tường 5D được sử dụng để trang trí cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, cầu thang… Đều góp phần khiến không gian của chủ nhà thêm bùng nổ.

Tranh dán tường 5D phòng khách

2. Gợi ý những mẫu tranh dán tường 5D phòng khách cho chủ nhà

Chủ đề tranh dán tường 5D thường rất đa dạng, phong phú. Tuy nhiên, dựa vào sự yêu thích và lựa chọn của khách hàng, tranh3mien xin được gợi ý tới bạn những mẫu sau:

a. Tranh dán tường 5D phong cảnh

Tranh phong cảnh luôn là chủ đề tranh được lựa chọn nhiều nhất bởi nét khoáng đạt của không gian và hài hòa của màu sắc. Chính vì vậy, tranh dán tường 5D phong cảnh là gợi ý hàng đầu cho chủ nhà khi trang trí phòng khách.

b. Tranh dán tường 5D sơn thủy

Thêm một chủ đề tranh phòng khách cho chủ nhà lựa chọn, đó là tranh dán tường 5D sơn thủy. Một bức tranh kết hợp giữa núi và biển hẳn sẽ làm cho không gian chủ nhà thêm ấn tượng hơn.

Tranh dán tường 5D phòng khách

c. Tranh dán tường 5D thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công

Hai chủ đề tranh này không chỉ đẹp mà còn mang ý nghĩa may mắn nên chủ nhà cũng nên xem xét lựa chọn.

Khi lựa chọn tranh dán tường 5D phòng khách, ngoài sở thích cá nhân chủ nhà cũng nên quan tâm tới yếu tố phong thủy. Từ gợi ý những mẫu tranh dán tường 5D phòng khách cho chủ nhà, tranh3mien hy vọng đã giúp được chủ nhà lựa chọn cho phòng khách nhà mình một bức tranh như ý.

 

Tranh dán tường 5D phòng khách

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan