HIỂU ĐÚNG VỀ TRANH DÁN TƯỜNG PHONG THỦY ĐỂ TRÁNH TAI ƯƠNG, NẠP THỊNH VƯỢNG

Dạo gần đây, dưới sự tư vấn từ nhân viên của các công ty in ấn tranh, khách hàng đã dần quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn tranh dán tường trang trí cho không gian của mình. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người đang đang không hiểu đúng về những bức tranh dán tường phong thủy và cách chọn tranh dán tường phong thủy như thế nào để tránh tai ương, nạp thịnh vượng.

Tranh dán tường phong thủy

1. Tranh dán tường phong thủy là gì?

Như chúng ta đã biết phong có nghĩa là “gió“, Thủy có nghĩa là “nước”. Vì vậy, làm như thế nào để chúng ta có thể lựa chọn một bức tranh dán tường phong thủy mang thiên thời địa lợi đến cho gia chủ thì không dễ chút nào.

Với những quan niệm xem tranh dán tường như là vật trang trí trong nhà thì chỉ cần chọn bức tranh hài hòa với tổng thể của bức tường và các đồ vật trong căn nhà là được.

Với những người chơi tranh thì nội dung của bức tranh là tiêu chí đề cao nhất.

Nếu chọn đúng tranh dán tường phong thủy hợp với mệnh của gia chủ  không những giúp gia tránh được những tai ương mà còn nạp thịnh vượng vào nhà.

Tranh dán tường phong thủy

2. Tại sao phải chọn tranh dán tường phong thủy hợp mệnh?

Ngoài sở thích và mục đích sử dụng của không gian, gia chủ cũng nên quan tâm đến yếu tố phong thủy khi chọn tranh dán tường. Theo tín ngưỡng, nếu gia chủ chọn được một bức tranh dán tường phong thủy tương sinh hoặc tương hợp với mệnh của gia chủ thì có thể tránh được tai ương, vận hạn, đồng thời sẽ giúp gia chủ gặp may mắn, luôn được thịnh vượng. Ngược lại, nếu gia chủ chủ quan trong việc chọn tranh dán tường phong thủy, rất có thể sẽ mang lại những điều xui.

3. Cách chọn tranh dán tường phong thủy hợp mệnh?

Theo quy luật âm dương ngũ hành, sau đây là cách chọn tranh dán tường phong thủy tương ứng với từng mệnh mà gia chủ nên tham khảo.

Tranh dán tường phong thủy

– Chọn tranh hợp với người mệnh Hỏa

Theo nghiên cứu về tương sinh, tương khắc, người mệnh Hỏa hợp với các tranh có hành Hỏa (như tranh ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương,…, Mộc( như tranh cây cối, hoa quả, tứ quý bốn mùa, tùng cúc trúc mai,.., Thổ ( như tranh phong cảnh nước non, đất đai trù phú, đồi hoa,…); không hợp với tranh thuộc hành Kim và Thủy.

– Chọn tranh hợp với người mệnh Kim

Người mệnh Kim hợp với tranh thuộc hành Kim, (như phượng hoàng, thiên nga, chim,…), Thổ, Thủy; không hợp với các tranh thuộc hành Hỏa (như ngựa, rắn,…)

– Chọn tranh hợp với người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy hợp với tranh thuộc hành Thủy, Kim, Mộc; tương khắc với tranh hành Thổ, Hỏa.

Tranh dán tường phong thủy

– Chọn tranh hợp với người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp với tranh thuộc hành Thủy, Thổ, Hỏa, Kim không xấu cũng không tốt; trong khi đó không nên chọn tranh thuộc hành Mộc.

– Chọn tranh hợp với người mệnh Mộc

Người thuộc mệnh Mộc nên chọn tranh thuộc hành Hỏa, Thủy, Mộc, trong khi đó lại tương khắc với Thổ, Kim.

Thật ra chọn tranh dán tường phong thủy cho ngôi nhà của bạn không khó, chỉ cần bạn hiểu đúng bản chất về tranh dán tường phong thủy, cũng như lưu tâm đến các chọn tranh từ tranh 3 miền đã chia sẻ ở trên.

Tranh dán tường phong thủy

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángin 3D – 5D – 8Dtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan