IN TRANH DÁN TƯỜNG CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Sử dụng tranh dán tường trang trí cho không gian đang trở thành xu hướng, kéo theo nhu cầu in tranh dán tường ngay một tăng cao. Tuy nhiên, để tìm kiếm một cơ sở in vừa chất lượng vừa giá rẻ lại không phải điều dễ dàng, đặc biệt là tại một thị trường sôi động như Hà Nội. Nếu đây cũng là nỗi băn khoăn của bạn thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé!

in tranh dán tường phong cảnh

1. Tranh dán tường là gì? Lý do nên treo tranh dán tường ở trong nhà?

Tranh dán tường là dòng tranh được dán trực tiếp lên tường bằng một loại keo chuyên dụng. Tranh được in trên chất liệu lụa cao cấp, sử dụng những loại mực in và công nghệ in khác nhau. Tùy vào từng loại công nghệ và mực in mà đánh giá chất lượng của tranh dán tường.

Ví dụ, tranh dán tường in mực dầu Hàn Quốc thì hình ảnh và độ bền sẽ không tốt bằng tranh dán tường được in bằng mực UV Mỹ.

In tranh dán tường

In tranh dán tường đồng quê Việt Nam

Hiện nay, tranh dán tường được ứng dụng rất nhiều trong trang trí, bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Nội dung tranh phong phú, đa dạng: Nội dung tranh dán tường tái hiện những hình ảnh của cuộc sống xung quanh như phong cảnh, sơn thủy hữu tình, đồng quê Việt Nam.

– Hình ảnh tranh chân thực, sắc nét: Tranh được in bằng mực in UV Mỹ cho hình ảnh chân thực đến ngỡ ngàng.

– Độ bền tranh cực cao: Tranh dán tường thường có độ bền cao, tiết kiệm chi phí mua tranh mới.

In tranh dán tường

In tranh dán tường hoa

2. Thực trạng sử dụng tranh in dán tường ở Hà Nội

Hà Nội luôn là một thị trường đầy tiềm năng cho tất cả các ngành nghề, không riêng gì in ấn. Chính vì vậy, nhu cầu in tranh dán tường tại đây cũng gần như là lớn nhất.

Tuy nhiên, cùng với nhu cầu lớn thì yêu cầu về chất lượng và giá cả ở Hà Nội cũng khắt khe hơn. Chính vì vậy, những cơ sở sản xuất tranh dán tường tại đây phải đảm bảo cả hai yếu tố trên nếu không muốn bị đào thải.

In tranh dán tường

in tranh dán tường chim công

3. Địa chỉ in tranh dán tường tại Hà Nội chất lượng, giá rẻ

Biết rõ sự khó tính của thị trường Hà Nội là vậy, cũng như cũng hiểu phải làm gì, song không phải cơ sở in tranh dán tường nào cũng đáp ứng được yêu cầu. Bởi điều này phụ thuộc vào cơ sở máy móc phải thật hiện đại và đội ngũ thợ in lành nghề.

Tranh3mien là một trong số ít những địa chỉ in tranh dán tường tại Hà Nội vừa chất lượng vừa rẻ mà bạn đang tìm kiếm. Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định trong gần 12 năm qua, tranh3mien xứng đáng để bạn trao trọn niềm tin.

Dịch vụ in tranh dán tường tại Hà Nội đang diễn ra sôi động và tranh3mien vẫn nổi bật giữa đó như một mình chứng hùng hồn nhất cho vị thế thế số một của mình.

In tranh dán tường

In tranh dán tường phong cảnh núi non hùng vĩ

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh, trần xuyên sáng, tranh gạch, tranh 3D, tranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan