IN TRANH TREO TƯỜNG THEO YÊU CẦU CHỈ CÓ TẠI TRANH 3 MIỀN

Nhu cầu sử dụng tranh trang trí cho không gian nhà ở, kinh doanh,… đang ngày một tăng lên khiến các công ty, cơ sở sản xuất cũng phải chạy đua để có thể cạnh tranh được. Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm hiện có, sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ cũng là một điểm cộng cần thiết. In tranh treo tường theo yêu cầu chính là một sự chuyên nghiệp như thế và sự chuyên nghiệp này chỉ đang có tại tranh 3 miền mà thôi.

In tranh treo tường theo yêu cầu

Trong khi các công ty, cơ sơ sản xuất in ấn khác vẫn đang không thoát ra được sự khuôn phép trong thiết kế và in ấn thì tranh 3 miền đã triển khai dịch vụ in tranh theo yêu cầu, trong đó có in tranh treo tường theo yêu cầu. Lý do duy nhất cho sự triển khai này chính là tranh 3 niềm đã thấu hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Dường như, kho file tranh của công ty, cơ sở sản xuất đã đầy đủ chủ đề và khách hàng có thể tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, không ít khách hàng có nhu cầu những thiết kế khác, hoàn toàn phụ thuộc vào sở thích cũng như trí tưởng tượng của khách hàng.

Lúc này, nhiều công ty, cơ sở sản xuất in ấn sẽ từ chối khách hàng, đơn giản vì họ không có khả năng thiết kế theo yêu cầu, chỉ riêng tranh 3 miền là ngoại lệ.

In tranh treo tường theo yêu cầu

1. In tranh treo tường theo yêu cầu về kích thước

Thông thường, các dòng tranh treo tường ở tranh 3 miền đều có sẵn kích thước và khách hàng chỉ việc lựa chọn kích thước mà thôi. Tuy vậy, dựa vào kích thước tường hay không gian định treo tranh mà khách hàng sẽ yêu cầu một kích thước khác, không nằm trong các kích thước có sẵn.

Tranh 3 miền đảm bảo in tranh treo tường theo yêu cầu của khách nhằm đem đến sự hài lòng tuyệt đối nhất.

In tranh treo tường theo yêu cầu

2. In tranh treo tường theo yêu cầu về chủ đề tranh

In tranh treo tường theo yêu cầu về chủ đề tranh là loại yêu cầu thường gặp nhất của khách hàng. Các chủ đề tranh tại kho tranh của tranh 3 miền rất phong phú và đa dạng với các chủ đề như: tranh treo tường phong cảnh, tranh treo tường tường sơn thủy, tranh treo tường mã đáo thành công, tranh treo tường thuận buồm xuôi gió,.. Tuy nhiên, đôi khi những chủ đề này lại không phải là chủ đề mà khách hàng đang muốn hướng tới hoặc có chủ đề nhưng thiết kế lại không khiến khách hàng ưng ý.

In tranh treo tường theo yêu cầu

In theo yêu cầu là hướng xử lý được tranh 3 miền đề xuất cho khách hàng và được khách hàng đánh giá cao. Chính sự chuyên nghiệp và tận tâm này của tranh 3 miền đã khiến niềm tin của khách hàng dành cho thương hiệu càng được củng cố hơn.

In tranh treo tường theo yêu cầu không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của dịch vụ, mà còn thể hiện phương châm lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hành động của tranh 3 miền trong suốt 12 năm xây dựng và phát triển.

In tranh treo tường theo yêu cầu

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan