KHÁM PHÁ TOP 3 TRANH TREO TƯỜNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY

Tranh treo tường đang được ưa chuộng không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà cả tính thuận tiện trong thi công, thiết kế. Không những thế, tranh treo tường cũng nổi tiếng bởi sự đa dạng, phong phú trong chủ đề tranh, giúp khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, mục đích sử dụng của không gian hay phong thủy. Tuy nhiên, không phải chủ đề tranh treo tường nào cũng được yêu thích như nhau. Sau đây, tranh 3 miền sẽ cùng bạn khám phá top 3 tranh treo tường được yêu thích nhất hiện nay.

Tranh treo tường được yêu thích nhất

Tranh treo tường bộ 3 chim công và bình hoa

1. Tranh treo tường là gì? Đặc điểm của tranh treo tường

Tranh treo tường là dòng tranh được treo trực tiếp lên tường bằng một loại đinh ba chân chuyên dụng. Tranh có nội dung phong phú, chi tiết tranh vô cùng sắc nét, chân thực vì được in bằng mực UV Mỹ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm của tranh treo tường:

Cũng như tranh dán tường, tranh treo tường cũng mang đầy đủ những đặc điểm cơ bản của dòng tranh trang trí. Bao gồm:

– Nội dung tranh đa dạng, phong phú, gần gũi với đời sống: Những thiết kế tranh treo tường thường gắn chặt với đời sống con người, vì vậy nội dung tranh thường phản ánh những điều đang hiện hữu xung quanh cuộc sống con người như tranh treo tường phong cảnh, tranh treo tường hoa,…

Tranh treo tường được yêu thích nhất

Tranh treo tường thư pháp

– Chi tiết tranh chân thực, sắc nét: Tranh treo tường được in bằng mực UV Mỹ – loại mực in tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy, những bức tranh treo tường thường cho hình ảnh vô cùng chân thực, sắc nét.

– Tuổi thọ cao: Vì được in trên chất liệu cao cấp, bằng loại mực in tốt nhất nên tuổi thọ của tranh treo tường khá cao, có thể lên tới hàng chục năm.

2. Top 3 tranh treo tường được yêu thích nhất hiện nay

Có rất nhiều chủ đề tranh treo tường được yêu thích và sau đây là top 3 lần lượt từ dưới lên:

– Tranh thuận buồm xuôi gió: Đứng cuối cùng trong top 3 chính là tranh thuận buồm xuôi gió. Chủ đề tranh này rất được ưa chuộng bởi ngoài tính thẩm mỹ, nó còn mang yếu tố phong thủy bên trong. Là lời chúc may mắn cho những ai đi xa được “thuận gió, xuôi buồm”, gặp nhiều may mắn.

Tranh treo tường hoa

Tranh treo tường được yêu thích nhất

– Tranh mã đáo thành công: Xếp thứ hai cũng lại là một chủ đề tranh mang yếu tố phong thủy nhiều hơn. Treo tranh mã đáo thành công ở trong nhà thể hiện lời cầu mong cho gia chủ luôn gặp thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

– Tranh phong cảnh: Đứng ở vị trí đầu tiên chính là tranh phong cảnh. Sỡ dĩ tranh phong cảnh được yêu thích nhiều như vậy là bởi vì nội dung tranh khoáng đạt, gần gũi với thiên nhiên, tạo cho con người cảm giác nghỉ ngơi, thư thái.

Trên đây là top 3 tranh treo tường được yêu thích nhất hiện naytranh 3 miền muốn gửi tới bạn để tham khảo và lựa chọn. Tranh 3 miền luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có được những quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn tranh treo tường cho ngôi nhà của mình.

Tranh treo tường sơn thủy hữu tình

Tranh treo tường được yêu thích nhất

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan