KINH NGHIỆM CHỌN TRANH DÁN TƯỜNG PHÒNG BẾP SAO CHO TINH TẾ

Sử dụng tranh dán tường trang trí cho không gian sống đang trở thành xu thế trong xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn tranh dán tường phù hợp với từng loại không gian trong ngôi nhà. Nếu bạn đang loay hoay đi tìm một bức tranh dán tường cho phòng bếp thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Vì nó sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn tranh dán tường phòng bếp sao cho tinh tế?

Tranh dán tường phòng bếp

1. Một chút về không gian phòng bếp

Phòng bếp là nơi cả gia đình quây quần bên mâm cơm sau một ngày làm việc, học tập, giúp gắn bó giữa các thành viên trong gia đình, thắt chặt sợi dây liên kết tất cả thành viên lại với nhau. Tuy nhiên, không gian này lại chưa được quan tâm đúng với giá trị mà nó mang lại. Chủ nhà thường có xu hướng chăm chút cho phòng khách – không gian có diện tích lớn nhất và được xem là “bộ mặt” của ngôi nhà – hơn các không gian khác. Nếu có ý định trang trí thì cũng chỉ qua loa, đại khái.

Bạn cần phải thay đổi ngay quan niệm đó, bởi trong ngôi nhà mỗi không gian đều quan trọng và mang tới những giá trị riêng. Nếu bạn đã chọn lựa kỹ càng một bức tranh dán tường cho phòng khách thì cũng hãy làm điều đó với phòng bếp.

Tranh dán tường phòng bếp

2. Kinh nghiệm chọn tranh dán tường phòng bếp sao cho tinh tế?

Thay đổi được tư duy của chủ nhà rồi, bây giờ chỉ cần quan tâm chọn tranh dán tường phòng bếp sao cho tinh tế mà thôi. Sau đây là một vài kinh nghiệm chia sẻ cho bạn về cách chọn chọn tranh dán tường phòng bếp vừa đẹp vừa tinh tế.

a. Hãy chọn tranh dán tường hài hòa giữa ba yếu tố: sở thích, mục đích sử dụng của không gian và phong thủy.

Sở thích cá nhân luôn là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn lựa một thứ gì đó, đối với tranh dán tường phòng bếp cũng vậy. Hãy chọn một bức tranh có họa tiết, màu sắc và phối cảnh mà bạn cảm thấy ưng mắt. Đừng cố chạy theo xu thế hay sở thích của người khác, bởi nó sẽ làm mất đi cá tính riêng của bạn.

Tranh dán tường phòng bếp

Ngoài sở thích, bạn cũng nên quan tâm đến mục đích sử dụng của không gian. Phòng bếp đương nhiên là để nấu nướng và dùng bữa, chính vì vậy hãy chọn tranh dán tường phòng bếp thể hiện được mục đích đó.

Yếu tố cuối cùng là phong thủy. Một bức tranh dán tường phòng bếp có ngũ hành tương sinh và tương hợp với mệnh của bạn sẽ giúp bạn gặp may mắn, gia đình thịnh vượng.

b. Lựa chọn một địa chỉ bán tranh dán tường phòng ngủ uy tín.

Điều này đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ quyết định để tính thẩm mỹ và tính bền của bức tranh dán tường phòng ngủ mà bạn chọn. Tranh 3 miền là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo với uy tín gần 12 năm trong lĩnh vực tranh 3D, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Trên đây là một vài kinh nghiệm chọn tranh dán tường phòng ngủ sao cho tinh tế mà bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một bức tranh ưng ý. Chúc bạn thành công!

Tranh dán tường phòng bếp

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan