Kinh nghiệm lựa chọn tranh treo phòng khách đẹp nhất

Tranh treo phòng khách đẹp nhất là lựa chọn hoàn hảo nhằm mang đến một không gian ấn tượng để khi nhìn vào ai cũng bị hớp hồn bởi những bức tranh.

Nếu như trước đây mỗi lần muốn trang trí phòng khách bạn cần phải tốn một khoản tiền lớn để sơn sửa lại bức tường. Tuy nhiên, hiện nay không cần thiết phải làm điều đó nữa hãy sử dụng các loại tranh treo phòng khách đẹp nhất. Dưới đây sẽ bật mí một số thông tin chính mời các bạn cùng đón xem.

Tranh treo phòng khách được nhiều người lựa chọn

Một số lưu ý khi lựa chọn tranh treo phòng khách đẹp nhất

Để sở hữu cho phòng khách của mình một bức tranh treo tường phòng khách thật ưng ý thì bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Đối với kích thước của tranh treo phòng khách thì bạn nên lựa chọn những bức tranh có kích thước từ 80cm cho đến 150cm đây là kích thước phù hợp với những không gian phòng khách lớn. Đối với những phòng khách nhỏ tốt nhất bạn hãy suy nghĩ đến việc lựa chọn bức tranh có kích thước dao động trong khoảng 40cm cho đến 60cm. Hứa hẹn sẽ tạo ra không gian phòng khách rộng rãi, thoáng mát hơn bao giờ hết.
  • Đối với màu sắc của tranh treo tường thì bạn nên lựa chọn những màu sắc phù hợp với không gian của căn phòng, chứ không nên lựa chọn những gam màu quá nổi sẽ khiến cho không gian căn phòng khách của bạn sẽ bị chìm xuống. Đối với những bức tranh lớn bạn nên lựa chọn những loại tranh có khổ giấy nhỏ thì sẽ tạo điểm nhấn hơn trong không gian cho phòng khách. Còn đối với những bức tranh treo tường có kích thước nhỏ thì bạn nên lựa chọn những loại tranh có khổ giấy lớn sẽ khiến cho bức tranh trông thật ấn tượng và tạo được tính thẩm mỹ cho căn phòng khách của bạn.
  • Đối với khung của tranh treo tường bạn nên lựa chọn những loại khung nhỏ mới tạo được sự tinh tế cho bức tranh. Còn nếu lựa chọn những loại khung quá lớn sẽ khiến cho không gian phòng khách của bạn trông rườm rà khi nhìn vào.

Tranh treo tường phòng khách nên lựa chọn đúng chuẩn

Kinh nghiệm lựa chọn tranh treo phòng khách đẹp nhất

Chọn tranh treo tường phù hợp với kích thước: Nếu phòng khách của bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên lựa chọn những bức tranh cỡ lớn thì mới khiến cho phòng cách của bạn trông hài hòa và bắt mắt được. Còn đối với những căn nhà thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên lựa chọn những bức tranh gọn nhẹ và không quá to đảm bảo không gian phòng khách sẽ ấn tượng và khiến cho người nhìn có cảm giác sảng khoái.

Chọn tranh treo tường có nội dung phù hợp với tổng thể: Nếu bạn là một người thích sự đơn giản thì bạn nên lựa chọn những bức tranh đơn sắc, tranh trừu tượng, tranh dân gian để treo trong căn phòng khách đảm bảo sẽ khiến cho không gian của bạn trông thật tinh tế và độc đáo. Bạn là một người thích sự hướng ngoại thì bạn nên dành thời gian lựa chọn những bức tranh thiên nhiên, phong cảnh, bầu trời đảm bảo không gian phòng khách của bạn sẽ trông thật thoáng mát và tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi nhìn vào.

Tranh treo phòng khách mang đến không gian đẳng cấp

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tranh treo phòng khách đẹp nhất thì hãy truy cập vào website: https://tranh3mien.vn/. Đảm bảo bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng.

Bài viết liên quan