Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ như thế nào cho phù hợp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy dán tường phòng ngủ với màu sắc, chất liệu, giá bán khác nhau, nhưng để lựa chọn cho phòng ngủ của mình một loại giấy dán tường phù hợp thì cần có sự am hiểu nhất định để biết được loại giấy nào phù hợp với không gian căn hộ nhà mình.

Hôm nay, tranh 3 miền xin chia sẻ tới các bạn một số kiến thức về giấy dán tường phòng ngủ để các bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp với không gian

Việc chọn giấy gián tường phòng ngủ rất quan trọng bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến vẻ đẹp không gian ngôi nhà bạn mà còn ảnh hưởng đến giấc ngủ của các thành viên trong gia đình.

Đến với tranh 3 miền bạn sẽ có được những mẫu giấy dán tường phòng ngủ phù hợp mang đến cho bạn một không gian phòng ngủ ấm áp, dịu mắt, cho giấc ngủ ngon và sâu hơn mỗi ngày.

Gia đình là tổng thể các mối quan hệ của các thành viên với nhau, chính vì thế mà việc tôn trọng ý kiến hay sở thích của các thành viên cũng là điểm tựa lớn mạnh nhất để xây dựng hạnh phúc gia đình. Và việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp với mỗi thành viên cũng rất quan trọng,

  • Đối với vợ – chồng

Việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ cho vợ chồng thì nên chọn những mẫu giấy có màu hồng – tím bởi nó thể hiện cho sự chung thủy sắt son. Nó thể hiện được sự lãng mạn, dịu dàng, đầm ấm. Tuy không phải là một màu mới mẻ nhưng luôn làm nổi bật và khiến không gian phòng ngủ của vợ chồng trở nên ấn tượng hơn.

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp với không gian

  • Đối với trẻ em

Đối với việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ trẻ em thì bạn nên chọn những mẫu giấy có hình của các nhân vật truyện tranh, hay chọn theo giới tính của trẻ.

Ví dụ: nếu là bé gái nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc tươi sáng hoặc có hình ảnh sinh động, ngộ nghĩnh đáng yêu như: công chúa, hình hello kitty,… còn bé trai thì nên chọn mẫu giấy dán tường mang sắc thái mạnh mẽ hơn  như những mẫu in hình: siêu nhân, người nhện, ô tô, các cầu thủ đá bóng,… việc lựa chọn những hình ảnh họa tiết hay màu sắc giấy dán tường cho trẻ nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển trí não, cá tính  và sự thông minh của trẻ. Vì thế, cần phải lựa chọn những hình ảnh phù hợp với từng lứa tuổi.

Lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp với không gian

Ngoài ra, việc lựa chọn giấy dán tường phòng ngủ phù hợp còn dựa vào không gian phòng ngủ, thiết kế của ngôi nhà hiện đại hay đơn giản mà lựa chọn loại giấy dán cao cấp hay bình thường.

Mỗi loại giấy sẽ có những mức giá khác nhau tùy vào chất liệu, thiết kế, kích thước, kiểu dáng.

Để được tư vấn lựa chọn những mẫu giấy dán tường phòng ngủ phù hợp nhất, đẹp nhất và giá cả hợp lý nhất thì hãy liên hệ với tranh 3 miền chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng tư vấn hỗ trợ để bạn có được những mẫu giấy dán tường phù hợp nhất với mong muốn khách hàng.

Bài viết liên quan