mẫu tranh 3D phòng khách đẹp xuất sắc cho không gian hiện đại

Phòng khách được ví như linh hồn, trái tim của mỗi ngôi nhà. Đó là lý do vì sao bên cạnh tính hài hòa, việc thiết kế nội thất không gian phòng khách luôn cần có sự độc đáo, nổi bật, tinh tế, thu hút. Trong phạm vi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn 17 mẫu tranh 3D phòng khách đẹp xuất sắc cho không gian hiện đại.

Chọn mua tranh 3D trang trí phòng khách là sự lựa chọn phổ biến của số đông các gia đình.

Đơn giản vì, với vẻ đẹp sông động, chân thực, sắc nét các mẫu tranh trang trí này giúp không gian phòng khách có sự khác biệt đồng thời có khả năng tác động mạnh tới cảm quan người nhìn.

Trong số các chủ đề thể hiện, tranh dán tường 3D phong cảnh là loại tranh 3D được sử dụng nhiều nhất để trang trí phòng khách.

Tranh dán tường 3D phòng khách đẹp 
 

tranh phong cảnh tranh 3 miền

tranh phong cảnh tranh 3 miền

Với hình ảnh thể hiện có sự gần gũi, sử dụng tranh 3D phong cảnh giúp không gian phòng khách vừa có sự gần gũi vừa có sự ấn tượng, cá tính, hiện đại.

Không những thế, vì các hình ảnh của tự nhiên đều có tính mở, tạo cảm giác thoáng đãng nên các mẫu tranh này còn giúp phòng khách tràn ngập nét đẹp hùng vĩ, bao la, rộng lớn.

Tùy theo sở thích riêng, bạn có thể chọn những mẫu tranh phong cảnh 3D về cảnh rừng núi, thiên nhiên hoang dã hoặc không gian đô thị…

 

Bản chất các mẫu tranh 3D phong cảnh thiên nhiên có màu, bối cảnh vốn đơn giản, gần gũi đặc biệt phù hợp với các phòng khách hiện đại nên việc chọn các mẫu tranh khá dễ dàng.

Tuy nhiên để đảm bảo có sự phù hợp tuyệt đối, các gia đình cũng cần đặc biệt lưu ý tới vị trí dán tranh, kích thước tường dán cũng như cách thiết kế, sắp xếp đồ nội thất các vật dụng khi chọn mua tranh.

Ngoài các mẫu tranh phong cảnh, các gia đình cũng có thể chọn các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình hoa để trang trí cho không gian phòng khách thêm sống động.

 

 

 

Phim ảnh không chỉ là cách giải trí mà còn là một chủ để thể hiện nổi bật của các mẫu tranh 3D.

Nếu như khi xem phim, bạn được cảm nhận sự kịch tính, gay cấn, chút dí dóm vui tươi thì khi nhìn những mẫu tranh khổ lớn dán tường về chủ đề phim ảnh bạn sẽ thấy được sự cá tính, nét độc đáo. Do đó, khi chọn các mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn về chủ đề phim ảnh để trang trí phòng khách, chắc chắn phòng khách của gia đình bạn sẽ trở nên cực kỳ nổi bật, khác biệt.

Các mẫu tranh 3D này đặc biệt phù hợp với những không gian phòng khách được thiết kế đơn sắc, hoặc có sự kết hợp giữa những gam màu có tính đối lập…

Còn nếu, bạn muốn không gian phòng khách vừa có sự nổi bật vừa có sự sang trọng, đẳng cấp các mẫu tranh 3D giả ngọc chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Mẫu tranh dán tường 3D này đặc biệt phù hợp với những phòng khách biệt thự cách tân, hoặc những phòng khách hiện đại có pha thêm chút sự quyền uy, thời thượng.

Tuy nhiên, với mẫu tranh này, các gia đình cần đặc biệt lưu ý tới vấn đề phong thủy khi sử dụng. Vì các hình ảnh thể hiện ở tranh giả ngọc chủ yếu là các hình ảnh như hoa mẫu đơn, cá chép…

Qua một số mẫu tranh dán tường phòng khách trên đây, Xưởng in tranh 3 miền hy vọng đã giúp các gia đình chọn được mẫu tranh 3D phòng khách đẹp lý tưởng.

Các gia đình có nhu cầu chọn mua sử dụng, in tranh dán tường 3D phòng khách tại Hà Nội, vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng in tranh 3 miền để nhận được mức giá tranh 3D tốt nhất.

Bài viết liên quan