Mẫu tranh dán tường 3D mã đáo thành công đẹp nhất

Tranh mã đáo dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được ưa chuộng nhất 2017. Ngoài tính thẩm mỹ thì tranh mã đáo thành công còn mang rất nhiều ý nghĩa. Dưới đây là một số mẫu tranh mã đáo đẹp nhất mà các chuyên gia đã chọn lọc, hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những gợi ý thú vị.

Hiểu qua về ý nghĩa của tranh mã đáo

Mã có nghĩa là ngựa, một con vật hết sức trung thành và tận tụy. Mã biểu trưng cho sự bền bỉ cùng những hình ảnh phi nước đại chứa đựng ẩn ý mang đến độ may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sử dụng tranh mã đáo thành công 3D khổ lớn để trang trí cho nhà cửa không chỉ gia tăng tính thẩm mỹ mà còn như một “phép” để dung hòa phong thủy.

Tranh dán tường mã đáo 3D dạng giả ngọc

Mẫu tranh dán tường mã đáo dạng giả ngọc

Một trong những mẫu tranh dán tường mã đáo được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay đó chính là mẫu in tranh dán tường giả ngọc 3D.

Vẫn là hình ảnh những chú ngựa khỏe mạnh tung vó chạy nhưng phía sau nó là dạng cảnh quan tựa như ngọc. Với chất liệu in từ vải lụa cao cấp, mực in uv siêu chuẩn và máy in màu uv khổ lớn chất lượng sẽ cho ra đời những thành phẩm in siêu hoàn hảo.

Mẫu tranh dán tường mã đáo dạng sơn thủy phong cảnh

Nhẹ nhàng hơn, màu sắc hơn chính là những mẫu tranh dán tường mã đáo dạng sơn thủy phong cảnh. Có khi là hình ảnh những chú ngựa phi lên đường vào buổi sáng sớm với ánh bình minh rạng rỡ phía góc trời.

Hoặc cũng có khi là hình ảnh của đàn ngựa trở về khi màu hoàng hôn đã nhuốm vào chân núi và điểm xuyết những cánh cò bay về trốn nghỉ.

Như đã nói ở trên thì màu sắc của những mẫu tranh dán tường 3D phong cảnh mang ý nghĩa mã đáo dạng sơn thủy thường khá đa dạng chính vì lẽ đó để đảm bảo độ hài hòa trong phong thủy, hợp với bản mệnh của gia chủ hơn quý vị có thể cân nhắc lựa chọn độ tương đồng cả về màu sắc lẫn hình ảnh(số lượng ngựa trong ảnh).

Tranh dán tường mã đáo 3D

Địa chỉ in, bán tranh dán tường mã đáo thành công uy tín nhất

Để sở hữu được những thành phẩm in tranh dán tường mã đáo thành công chất lượng quý vị có thể tham khảo qua dịch vụ in tranh dán tường 3D khổ lớn theo yêu cầu từ hệ thống xưởng in tiên tiến hiện đại của công ty TRANH 3 MIỀN.

Tin chắc với dàn máy in uv chuyên biệt khổ lớn kết hợp với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ in ấn – TRANH 3 MIỀN. sẽ mang đến cho quý vị những thành phẩm in tranh dán tường nói chung và tranh mã đáo nói riêng với gia siêu rẻ, siêu chất lượng.

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều những mẫu tranh dán tường thuộc chủ đề mã đáo thành công mà chúng tôi đã chọn lọc ra. Quý vị có thể xem thêm nhiều mẫu tranh dán tường mã đáo tại đây.

https://tranh3mien.vn/danh-muc/tranh-ma-dao/

https://tranh3mien.vn/danh-muc/tranh-ma-dao/

Bài viết liên quan