Mẫu tranh kính 3d Hải Phòng vô cùng đẹp cho phòng khách sang trọng

Tranh kính 3d Hải Phòng ngày càng được yêu thích vì không những tạo nên không gian sang trọng cho phòng khách mà còn từ đó đem lại hương vị thiên nhiên vào cuộc sống của mỗi thành viên.

Bạn nên chọn những tranh kính 3d Hải Phòng có tính phong thủy tốt và thẩm mỹ cao để trang trí phòng khách. Hãy xem những mẫu sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn.

Tranh kính 3d Hải Phòng hoa nở

Hoa nở là biểu tượng của sự thăng tiến, hoa quen thuộc với mọi người Việt, hoa mang lại may mắn, xua tan mọi điều xấu cho các chủ nhà. Hoa nở liên tưởng đến mùa xuân. Vì vậy, ai cũng muốn có một bức tranh về hoa trong nhà bởi vì nó có ý nghĩa cả về mỹ thuật và phong thủy.

Những bức tranh kính 3d về nông thôn

Tranh nông thôn làm ta nhớ tuổi thơ

Những mẫu tranh kính 3d về nông thôn làm ta nhớ về tuổi thơ, những cảnh quen thuộc của những ngôi làng Việt Nam như: sông, làng, bụi tre, cầu tre, trâu, rừng, đồng cỏ…. Trong chúng ta, ai cũng có quê hương, mọi người đều có tuổi thơ, nên treo một bức tranh nông thôn sẽ mang đến một cuộc sống thanh bình, ấm áp, để sau mỗi ngày làm việc có thể xóa đi mệt mỏi. Để cho con và cháu của chúng ta luôn nhớ được nguồn gốc của chúng.

Tranh kính 3d hoa sen và cá

Một sự kết hợp hài hòa giữa hoa sen và cá có ý nghĩa phong thủy tốt. Hầu hết chúng ta biết hoa sen là biểu tượng của phật giáo, với sắc đẹp trong trắng, cao thượng. Ngoài ra, cá còn là biểu tượng của kiên trì, may mắn trên con đường danh vọng. Treo ảnh của hoa sen và cá trong nhà với hy vọng rằng mọi điều ước và tài lộc sẽ đến với mọi thành viên trong gia đình.

Bức tranh kính 3d với con chim sếu

Con sếu là biểu tượng của sức khỏe và sự bền bỉ. Nó tượng trưng cho sự giàu có. Vì vậy, những con chim từ sơn cốc sẽ mang lại sự thịnh vượng, phồn vinh, hạnh phúc và đầy ắp. Đây là những bức tranh kính mà ai cũng muốn sở hữu.

Mẫu tranh kính 3d bát mã

Ngựa là biểu tượng của lòng trung thành, tốc độ, thần thánh, luôn mang lại may mắn và thành công.

Mẫu tranh kính 3d Hải Phòng hoa sen

Sen tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết của tâm hồn, biểu tượng thiêng liêng cao quý, và đóa hoa tượng trưng cho phật giáo. Bức tranh kính hoa sen có nhiều ý nghĩa lớn, là biểu tượng của sự sung túc, biểu tượng của hậu duệ đông đúc, tránh điều xấu, và cũng là biểu tượng của nhân quả.

Mẫu tranh kính 3d sơn cốc

Sơn cốc là một kiệt tác nghệ thuật phong cảnh.

Những bức tranh bằng kính quyến rũ cho thấy vẻ đẹp tráng lệ của tự nhiên, với những hình ảnh sống động bởi những ngọn núi khổng lồ, bao quanh bởi những đám mây lơ lửng hay những dòng sông êm ái quanh co. Bức tranh bằng kính phong cảnh này là sự kết hợp hài hòa giữa âm và dương, trời và đất, núi, cây, chim. Sự kết hợp này bao gồm mưa, mây và gió, đem lại cho gia chủ nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Một địa chỉ quen thuộc cho khách hàng chọn tranh kính đa dạng chủng loại là tại https://tranh3mien.vn/. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp tranh kính 3d Hải Phòng giá tốt nhất.

Bài viết liên quan