NGHỆ THUẬT “QUYẾN RŨ” KHÁCH HÀNG CỦA TRANH 3 MIỀN – KHÔNG BAO GIỜ NÓI “KHÔNG!”

Dạo gần đây, quan điểm “khách hàng là thượng đế” đang có những cái nhìn tích cực và cởi mở hơn từ cả hai phía là khách hàng và đối tác. Rằng, tùy vào từng trường hợp, những yêu cầu của khách hàng vẫn có thể bị từ chối, vị thế “hoàng đế” không còn cứng nhắc và bảo thủ. Tuy nhiên, tại tranh 3 miền, dẫu khách hàng không phải là thượng đế thì cũng không bao giờ được nói “Không!”. Đó chính là nghệ thuật “quyến rũ” khách hàng của thương hiệu in ấn tranh hàng đầu Việt Nam – tranh 3 miền.

Sản phẩm tranh của tranh 3 miền

1. Không nói: “Không có!”

Với đội ngũ thiết kế hùng hậu, nhạy bén với thị trường và tâm lý khách hàng, In 3 miền có cả một kho tàng tranh, đa dạng chủ đề, phù hợp với ý thích, mục đích sử dụng của không gian. Cho nên, không thể có chuyện “không có” mẫu thiết kế mà khách hàng ưng ý trong kho tranh tại tranh 3 miền được.

2. Không nói: “Không làm!”

Kho tranh tại tranh 3 miền đa dạng là vậy, tuy nhiên, một bộ phận khách hàng vẫn muốn thiết kế theo ý riêng của mình. Đương nhiên lúc này, tranh 3 miền không được nói “Không làm!”. Chúng tôi không dập khuôn trong những mẫu thiết kế trong kho tranh, vì vậy, khi khách hàng có yêu cầu riêng, tranh 3 miền vẫn cam kết làm và làm nhiệt tình.

Sản phẩm tranh của tranh 3 miền

3. Không nói: “Không thể!”

Tạo ra những bức tranh đẹp, đi cùng năm tháng là cả một nghệ thuật. Chu trình từ khâu tư vấn cho đến khi sản phẩm đến được tay khách hàng đều được tranh 3 miền vận hành một cách chuyên nghiệp. Trong chu trình đó, không khâu nào là chúng tôi không thể hoàn thành một cách hoàn hảo nhất.

Sản phẩm tranh của tranh 3 miền

Thật vậy, không bao giờ nói “không” với khách hàng chính là một nghệ thuật “quyến rũ” khách hàng mà tranh 3 miền đang áp dụng và đem lại hiệu quả. Việc không bao giờ nói “không” không có nghĩa chúng tôi đặt khách hàng ở vị trí độc tôn, không thể làm phật ý. Chúng tôi song hành cùng khách hàng, cùng khách hàng phát triển trên nguyên tắc tôn trọng và lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để tạo ra những sản phẩm chất lượng, bởi chúng tôi hiểu rõ nếu không có những khách hàng thân thiết sẽ không có tranh 3 miền phát triển như hiện tại.

Sản phẩm tranh của tranh 3 miền

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan