NHỮNG CHỦ ĐỀ TRANH DÁN TƯỜNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2020

Tranh dán tường đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi trang trí không gian của mình bởi tính thẩm mỹ và tính thuận tiện của dòng tranh này. Tuy nhiên, có bao giờ bạn tự hỏi có bao nhiêu mẫu tranh dán tường (hay chính là bao nhiêu chủ đề tranh dán tường) hay không? Và trong tất cả những chủ đề tranh dán tường đó, đâu là những chủ đề tranh dán tường được yêu thích nhất 2020 hay không? Nếu thật sự đó cũng là điều bạn đang băn khoăn thì hãy tham khảo ngay những gợi ý do tranh 3 miền đưa ra ngay sau đây nhé!

TRANH DÁN TƯỜNG

1. Tranh dán tường là gì và có bao nhiêu chủ đề tranh dán tường?

Tranh dán tường chính là một trong những dòng tranh trang trí được ưa chuộng nhất hiện nay, cũng là một trong ba dòng sản phẩm chủ đạo của tranh 3 miền, đó là tranh dán tường, tranh treo tường và rèm cuốn tranh.

Tranh được dán trực tiếp lên đường bằng một loại keo chuyên dụng. Hình ảnh tranh dán tường sắc nét, chân thực. Nội dung tranh phong phú, đa dạng. Thi công nhanh chóng, dễ dàng.

Đây cũng chính là lý do khiến tranh dán tường được yêu thích vì đồng thời đảm bảo được cả tính thẩm mỹ, tính bền và tính thuận tiện, dễ dàng.

TRANH DÁN TƯỜNG

Như đã nói ở trên, chủ đề tranh dán tường vô cùng phong phú và đa dạng, chính bởi vậy không thể có con số cụ thể cho câu hỏi có tất cả bao nhiêu chủ đề tranh. Chủ đề tranh dán tường phụ thuộc vào chất liệu của cuộc sống xung quanh mỗi chúng ta.

Tuy nhiên, có thể kể ra một số chủ đề tranh như sau: Tranh dán tường sơn thủy, tranh dán tường thác nước, tranh dán tường phong cảnh, tranh dán tường hoa, tranh dán tường đồng quê Việt Nam, tranh dán tường công, phượng,…

TRANH DÁN TƯỜNG

2. Những chủ đề tranh dán tường được yêu thích nhất 2020

Tranh 3 miền thường xuyên lấy ý kiến khách hàng về chất lượng tranh cũng như cung cách phục vụ. Chính vì vậy đã thống kê được những chủ đề tranh dán tường được yêu thích nhất 2020 như sau:

  • Tranh dán tường phong cảnh: Chủ đề phong cảnh luôn luôn được ưa chuộng bởi cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng mà tranh phong cảnh mang lại. Một thiên nhiên hiền hòa, gần gũi nhưng lại chưa bao giờ ta đủ thời gian để tận hưởng.
  • Tranh dán tường sơn thủy hữu tình: Sự hòa quyện giữa biển cả bao la và núi rừng xanh thẳm luôn có thể hút mắt người thưởng thức từ ngay cái nhìn đầu tiên.
  • TRANH DÁN TƯỜNG

  • Tranh dán tường mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió: Là những chủ đề tranh mang ý nghĩa cầu may mắn, bình an, thuận lợi trong cả công việc lẫn cuộc sống.
  • Tranh dán tường hoa: Những chủ đề tranh được yêu thích nhất 2020 chắc chắn không thể thiếu những bức tranh hoa bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế của từng loài hoa.

Trên đây là những gợi ý về những chủ đề tranh dán tường được yêu thích nhất 2020 mà tranh 3 miền đã tổng hợp, hy vọng có thể giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất cho không gian của mình.

TRANH DÁN TƯỜNG

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in:tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh, trần xuyên sáng, tranh gạch, tranh 3D, tranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan