NHỮNG MẪU TRANH TREO TƯỜNG CAO CẤP NÊN LỰA CHỌN NĂM 2020

Cùng với tranh tranh dán tường, tranh treo tường cũng đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn tranh trang trí của không gian của mình. Năm 2020 là một năm với rất nhiều biến động, vì vậy việc lựa chọn tranh treo tường cũng phải đặc biệt có ý nghĩa. Sau đây là những mẫu tranh treo tường cao cấp nên lựa chọn năm 2020 mà tranh 3 miền sẽ gợi ý cho bạn.

Tranh treo tường cao cấp thuận buồm xuôi gió

1. Mẫu treo tường cao cấp phòng khách

Phòng khách được xem là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Đây cũng là không gian chiếm nhiều diện tích nhất. Trang trí phòng khách như thế nào nói lên rất nhiều điều về con người của chủ nhân căn nhà đó. Chính vì vậy, việc trang trí phòng khách được quan tâm hơn cả; ngoài sở thích, bạn cũng nên xét tới yếu tố phong thủy để lựa chọn tranh treo tường hợp lý.

Những mẫu tranh treo tường cao cấp nên chọn cho phòng khách nên là những bức tranh có chủ đề về thiên nhiên, sơn thủy hữu tình,.. Ngoài đảm bảo yếu tố hợp giữa mệnh của chủ nhân và ngũ hành của tranh thì những mẫu tranh treo tường cao cấp này giúp tạo hiệu ứng ba chiều, trông như thật, nội dung tranh vì thế mà cũng trở nên sinh động, chân thực hơn.

Tranh treo tường cao cấp chủ đề HOA 3D

2. Mẫu tranh treo tường cao cấp phòng ngủ

Khác với phòng khách, phòng ngủ lại là không gian để cả gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Vì thế, khi lựa chọn tranh treo tường cao cấp cho phòng ngủ yếu tố đầu tiên cần xét đến chính là sự thoải mái, dễ chịu như những bức tranh bình hoa đơn giản chẳng hạn…

3. Mẫu tranh treo tường cao cấp cho phòng bếp

Không quá nhiều người để ý đến việc trang trí cho không gian phòng bếp, nhưng bạn cũng nên tham khảo một số mẫu tranh treo tường cao cấp phù hợp với phòng bếp để khi nào có “nhã hứng” thì dùng. Không cầu kỳ giống phòng khách và phòng ngủ nhưng việc chọn tranh trang trí cho phòng bếp cũng không nên quá cẩu thả. Những mẫu tranh treo tường cao cấp như tranh tĩnh vật,… là gợi ý dành cho bạn để bạn sắm ngay cho ngôi nhà của mình.

Tranh treo tường cao cấp cảnh biển

4. Những mẫu treo tường cao cấp khác

Ngoài những mẫu tranh treo tường cao cấp cho phòng ngủ, phòng khách và phòng bếp kể trên thì tranh 3 miền cũng gửi tới bạn một số mẫu tranh khác mà bạn nên sắm ngay cho ngôi nhà của mình trong năm 2020 này. Đây đều là những mẫu tranh treo tường cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nội dung đa dạng, đường nét sắc sảo, chân thực.

 

Tranh treo tường cao cấp sơn thủy hữu tình

Tranh treo tường cao cấp cánh thiên thần

Hãy để năm 2020 trở nên thật ý nghĩa với những mẫu tranh treo tường cao cấp mà tranh 3 miền đã gợi ý ở trên.  Vì chỉ với một bức tranh treo tường cao cấp, bạn đã thể hiện được cá tính cũng như tầm nhìn của mình rồi.

Tranh treo tường cao cấp cửa sổ

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3D, tranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan