Phòng khách nên mua tranh dán tường 3d phong cảnh như thế nào?

Tranh dán tường 3d đang là xu hướng trang trí nội thất mới nhất hiện nay. Chúng vừa có tính thẩm mĩ vừa sinh động hấp dẫn nên thích hợp để treo trong phòng khách của gia đình bạn.

tran-dan-tuong-3d-phong-canh-01

Đã có khi nào bạn cảm thấy căn phòng khách của gia đình mình quá đơn điệu và dường như vẫn còn thiếu một thứ gì đó chưa? Nếu câu trả lời là có thì đa phần thứ mà bạn đang cần bổ sung đó chính là một bức tranh treo tường thật đẹp và có nhiều ý nghĩa. Trong rất nhiều loại tranh được mọi người lựa chọn thì tranh dán tường 3d phong cảnh là kiểu mẫu xuất sắc nhất. Lí do là bởi chúng ẩn chứa những hình ảnh về phong cảnh hết sức tự nhiên và tràn đầy sức sống, từ đó tạo nên bầu không khí tươi mới và an lành cho căn nhà của bạn. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu xem nên mua một bức tranh dán tường 3d phong cảnh như thế nào để căn phòng khách nhà bạn được trở nên đẹp nhất nhé.

tran-dan-tuong-3d-phong-canh-02

  1. Chọn tranh dán tường 3d phong cảnh nhưng phải hợp phong thủy

Tùy thuộc vào từng nên văn hóa mà mỗi người sẽ có một hướng chọn tranh phong cảnh khác nhau. Tuy nhiên đối với phần lớn người Á Đông thì thường có xu hướng chọn những bức 3d phong cảnh vừa có cây, đất và có nước. Theo đó, họ quan niệm 3 yếu tố trên là nguồn gốc của mẹ thiên nhiên và sẽ mang đến những điều tốt lành cũng như mang ý nghĩa phong thủy rất lớn.

  1. Chất liệu tốt làm nên giá trị của tranh dán tường 3d phong cảnh

Các bạn nên chọn lựa những loại tranh dán tường được làm từ vải Non Wovensilk hoặc Paper Plastic. Đây là những chất liệu làm tranh cao cấp với ưu điểm bền màu, độ bám dính tốt, hạn chế được ẩm mốc và hoàn toàn thân thiện với con người cũng như môi trường xung quanh. Từ đó tạo nên giá trị cho sản phẩm và mang đến đẳng cấp nơi phòng khách của gia đình bạn.

  1. Mua tranh dán tường với kích thước phù hợp

Trước khi chọn mua tranh các bạn sẽ cần phải chú ý đến độ lớn của chúng và lựa chọn sao cho vừa vặn với diện tích phòng khách. Thêm vào đó, để hạn chế tối đa những tình huống phải cắt gọt để làm vừa với phần tường nhà mà làm mất đi sự trọn vẹn của bức tranh dán tường 3d, các bạn nên chủ động liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn kĩ càng. Thông thường chúng sẽ có 2 loại là tranh 3d khổ lớn và tranh 3d khổ vừa, bạn nên căn cứ vào như cầu và mục đích sử dụng để chọn lựa tranh cho thích hợp.

  1. Hạn chế chọn tranh dán tường 3d phong cảnh có gam màu nóng

Khi lựa chọn tranh dán tường 3d các bạn cần đặc biệt lưu ý về sự hài hòa giữa các màu sắc của tranh. Nếu những tông màu nóng xuất hiện quá nhiều trong bức tranh sẽ dẫn đến hiệu ứng không mấy tích cực cho không gian nội thất. Thay vào đó, một sản phẩm dán tường 3d phong cảnh hài hòa các sắc màu sẽ khiến mọi thứ trở nên có sức sống cũng như mang đến tâm lý thoải mái cho mọi người xung quanh.

Nếu các bạn cần tư vấn về tranh dán tường 3d phong cảnh thì vui lòng truy cập https://tranh3mien.vn hoặc liên hệ 0967 453 666 – 0964 817 222, ngay lập tức sẽ có nhân viên hỗ trợ nhiệt tình cho bạn.

 

Bài viết liên quan