Phúc lộc vào nhà cùng tranh dán tường phú quý

Phúc lộc vào nhà cùng tranh dán tường phú quý

Tùng – cúc – trúc – mai là một bộ họa phẩm kinh điển của giới nghệ thuật. Tất cả sẽ hoàn chỉnh và thống nhất trong tranh dán tường TRANH 3 MIỀN!

Khát vọng tài lộc là mơ ước muôn thuở của con người từ bao đời nay. Nó là điều hiển nhiên và dễ hiểu trước những quy luật khắt khe của xã hội và nỗi lo kiếm kế mưu sinh mỗi ngày. Trong hệ thống những bức tranh dán tường mang ý nghĩa phong thủy kinh điển, thì chủ đề tùng – cúc – trúc – mai luôn luôn được săn lùng với những thông điệp ý nghĩa.

tranh dán tường phú quý

Khám phá tranh dán tường phú quý

Trước hết là cây Tùng (hay còn gọi là Thông). Nó hiện lên với hình ảnh chênh vênh giữa những mỏm núi cao khô cằn, hứng chịu cuồng phong – mưa tuyết ào ạt của mùa Đông mà vẫn kiên cường vươn lên trời xanh. Không giá rét căm căm như khí Đông, cái lạnh mùa Thu chỉ se se và hơi gợi buồn.

tranh dán tường phú quý

Tuy nhiên trời Thu lại được nhuộm màu bởi hương sắc của những bông Cúc. Loài hoa này có đặc điểm dù có héo úa tàn phai cũng chỉ rủ cánh trên chính thân cây, nhất quyết không lìa bỏ đài hoa, không gục xuống đất. Hình ảnh này làm người ta nhớ đến khí tiết của người quân tử, thà chết đứng còn hơn chết nằm.

tranh dán tường phú quý

Trúc cũng là loài cây có thể chinh phục thổ nhưỡng khô cằn, kì lạ thay nó vẫn xanh tốt quanh năm. Đốt của cây trúc bẩm sinh đã rất thẳng, ngay cả khi phần thân bị cháy nhưng đốt của nó vẫn ngay ngắn chứ không cong gãy. Chính vì vậy, trúc là biểu hiện cho nghị lực sống kiên cường, có thể vượt qua muôn trùng sóng gió, thử thách. Trong bức tranh dán tường 3d này, trúc là đại diện cho mùa hạ đầy nắng.

tranh dán tường phú quý
Hoa Mai mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi, thanh khiết. Thêm vào đó, hoa Mai biểu tượng cho tấm lòng cao thượng, vinh quang, quyền quý – tượng trưng cho những vị vua của thời đại phong kiến. Ngoài ý nghĩa về sự giàu sang, nó còn mang ý nghĩa đầy nhân văn, chứa chan tình người và tình đời.

Hãy đến với TRANH 3 MIỀN – Địa chỉ tranh dán tường uy tín tại Hà Nội..!

Bài viết liên quan