SỨC HÚT CỦA TRANH DÁN TƯỜNG GIẢ NGỌC 3D

Mẫu tranh dán tường giả ngọc 3d là một trong những mẫu mã tranh dán tường nhận được nhiều sự chào đón của người tiêu dùng. Dịp xuân đã sang, tết chuẩn bị đến bạn và gia đình hãy sắm ngay một bộ tranh dán tường giả ngọc 3d ngay thôi.

T3M-229-copy-600x375

Sức hút của tranh dán tường 3d giả ngọc

Mang một phong cách đậm nét phương Đông, những bức tranh dán tường 3d giả ngọc sẽ phản ánh các tác phẩm chạm khắc đá quý – loại hình nghệ thuật xa hoa phục vụ tầng lớp quý tộc phong kiến giàu có của phương Đông cổ đại.

T3M-2282-copy-600x375

Khi dùng tranh dán tường phòng khách, bạn cần chú ý các quy tắc Phong thủy sau:

Nên:

+ Mục đích của các gia chủ khi dùng tranh này luôn hướng đến sự hạnh phúc, tiền tài và đấm ấm.

+ Sum vầy, đoàn tụ chúng ta nên sử dụng tranh gà, vịt,…

 

Dùng tranh dán tường 3d giả ngọc đối diện với cửa chính hoặc cửa sổ để khắc chế các điềm xấu hoặc gia tăng may mắn tới từ hướng cửa mở ra. Ví như cửa chính mở ra hướng Đông, gia chủ mệnh Hỏa thì nên dùng tranh dán tường màu xanh lá đối diện với cửa, tránh màu xanh dương hoặc màu đen. Ngược lại, nếu cửa mở ra hướng Đông mà gia chủ lại mang mệnh Thổ thì nên dùng tranh Bạch Hổ quay đầu ra cửa để trấn áp những họa vận.

Không nên:

T3M-2285-copy-600x375

+ Dùng tranh dán tường chạm ngọc có hình ảnh thú dữ quay đầu vào nhà nếu gia chủ không có mệnh phù hợp.

+ Với chủ đề sông lớn, bão tố, sóng cuộn trong phòng khách sẽ khiến các luồng năng lượng bị xáo trộn, các mối quan hệ xã hội của gia chủ không bền.

+ Dùng tranh tôn giáo sẽ dễ gây nên sự căng thẳng cho khách và gia chủ, khiến các mối quan hệ khó sâu bền nếu có sự khác biệt trong đức tin.

Bài viết liên quan