Thông Tin Báo Giá Trần Xuyên Sáng

Tranh 3 Miền là đơn vị chuyên thiết kế, thi công các mẫu trần xuyên sáng giá rẻ hàng đầu tại Miền Bắc và TP. HCM báo giá trần xuyên sáng hợp lý đảm bảo phù hợp với mọi công trình.

trần xuyên sáng ta012

Mẫu trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng có tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ sản phẩm tốt mà lại có giá thành thi công rẻ nên được ứng dụng nhiều trong các công trình từ phòng khách, phòng ngủ đến văn phòng công ty, các trung tâm thương mại và nhà hàng – karaoke,… Do tính năng sử dụng khá đa dạng nên báo giá trần xuyên sáng cũng khá là phong phú, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về giá cả trần xuyên sáng nhé.

Thông tin báo giá trần xuyên sáng

Về cơ bản, báo giá trần xuyên sáng sẽ gồm báo giá tấm trần xuyên sáng tính theo m2 ( khi không yêu cầu thi công ) và báo giá trọn gói bao gồm chi phí thi công và các phụ kiện đi kèm cũng tính theo m2.

Đặc tính cơ bản của trần xuyên sáng là có thể phản chiếu ánh sáng từ 40% đến 90% tùy theo nhu cầu và yêu cầu của người sử dụng.

Anchortrần xuyên sáng ta011

Hơn thế nữa, giá trần xuyên sáng còn phụ thuộc vào chất liệu tranh 3D, chất liệu các phụ kiện đi kèm và chất lượng dịch vụ thi công nên rất khó có thể đưa ra giá cụ thể khi chưa đi vào thực tế.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá trần xuyên sáng

Báo giá trần xuyên sáng và vách xuyên sáng sẽ phụ thuộc vào 5 yếu tố sau:

  1. Tấm xuyên sáng

Tấm xuyên sáng là sản phẩm được sản xuất từ nhựa tổng hợp rất đa dạng về chất liệu, chất lượng bề mặt; có độ dày từ 0.17 – 0.36mm; với đa dạng màu sắc khác nhau. Giá tấm xuyên sáng là sự tổng hợp các yếu tố chất liệu, độ dày và màu sắc sản phẩm; chỉ riêng tấm xuyên sáng, chúng ta đã thấy sự đa dạng về thiết kế và chủng loại do đó mà giá tấm xuyên sáng thôi đã rất đa dạng rồi.

trần xuyên sáng ta013

Mẫu trần xuyên sáng do Tranh3Mien thiết kế

  1. Hệ thống khung xương viền :

Khung xương viền thường được làm bằng nhôm hệ cao cấp, nhựa PVC hoặc có thể sử dụng các chất liệu khác sao cho đảm bảo phù hợp nhất với trần nhà hiện diện.  Hình dáng hệ thống xương viền cũng rất đa dạng như hình thoi, hình elip, hình chữ nhật, hình tròn,… và có thể linh hoạt theo các bo góc của trần nhà hoặc theo yêu cầu của thiết kế công trình. Tùy thuộc vào sự phức tạp của hệ thống xương viền mà giá trần xuyên sáng cũng thay đổi ít nhiều.

  1. Hệ thống đèn :

Đèn sử dụng trong hệ thống tấm trần xuyên sáng có thể là đèn LED, đèn Neon, Đèn Lighting,… Báo giá trần xuyên sáng không chỉ phụ thuộc vào loại đèn, chất lượng đèn mà còn phụ thuộc thêm vào các yếu tố như cường độ ánh sáng, kiểu ánh sáng và mức độ phức tạp trong lập trình độ phản chiếu ánh sáng ( nếu có),…

  1. Chất lượng thi công :

Yếu tố này được đánh giá qua tính thẩm mỹ công trình sau khi hoàn thiện, độ bền của toàn bộ hệ thống tấm trần xuyên suốt,…

  1. Chính sách bảo hành – bảo trì :

Đây là yếu tố ít ai quan tâm đến, tuy nhiên đối với những đơn vị thi công chuyên nghiệp như Tranh 3 Miền, luôn áp dụng chính sách bảo hành – bảo trì dài hạn; đảm bảo giúp bạn tránh được rủi ro phát sinh chi phí khi xảy ra trường hợp cần bảo hành – bảo trì.

Để nhận được thông tin báo giá chi tiết theo từng công trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0967-453-666 hoặc truy cập https://tranh3mien.vn để nhận tư vấn báo giá trần xuyên sáng online chính xác nhất.

Bài viết liên quan