Tiêu chí lựa chọn tranh dán tường phòng khách đẹp

Để lựa chọn được những sản phẩm tranh dán tường phòng khách đẹp, khách hàng cần phải căn cứ vào một số tiêu chí nhất định dưới đây.

Thay vì sơn tường với những gam màu khác nhau, người ta đang có xu hướng lựa chọn tranh dán tường để dán trực tiếp lên bề mặt của tường trong không gian phòng khách, phòng ngủ,… Hình thức này không chỉ góp phần mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian kiến trúc phòng khách mà còn góp phần thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

T3M - 13321

Hơn nữa, việc dán tranh này còn bảo vệ bề mặt của tường khỏi những tác động của môi trường bên ngoài, chẳng hạn như bụi bẩn, ẩm thấp nấm mốc,… Tuy nhiên, để lựa chọn được tranh dán tường phòng khách đẹp và phù hợp với không gian kiến trúc, khách hàng cần phải căn cứ một số tiêu chí nhất định trong quá trình tìm kiếm và đặt mua.

Tại sao cần tìm hiểu và cân nhắc các tiêu chí nhất định khi mua tranh dán tường phòng khách đẹp?

Trên thị trường hiện nay, mặt hàng tranh dán tường đang ngày càng trở nên đa dạng, phong phú về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, họa tiết, màu sắc,…

Tuy nhiên, chất lượng cũng như mức độ thẩm mỹ của những sản phẩm có sự khác biệt nhất định. Vì thế, nếu như khách hàng muốn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất thì cần phải thực sự cân nhắc đến nhiều tiêu chí khác nhau.

Ngoài ra, không phải bức tranh nào đẹp, chất lượng cao,… cũng phù hợp với không gian kiến trúc của bạn. Khi chọn mua tranh dán tường phòng khách đẹp, hãy đảm bảo bức tranh thực sự phù hợp với phong cách trang trí, màu sắc trong không gian kiến trúc để tạo nên sự hài hòa, thống nhất.

T3M - 11553

Tranh dán tường phong cách 3d

Các tiêu chí cần quan tâm khi mua tranh dán tường phòng khách đẹp

  • Chất liệu tranh

Tiêu chí quan trọng đầu tiên mà khách hàng cần phải lưu ý đó là chất liệu để làm tranh. Chất liệu làm tranh càng tốt, càng bền thì tuổi thọ sử dụng càng lâu dài, giúp bạn có thể bảo vệ được bề mặt của tường tốt trong những điều kiện tác động khác nhau của môi trường.

  • Kích thước

Tùy thuộc vào diện tích không gian mà bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu tranh có kích thước phù hợp. Thông thường, diện tích của tường bao nhiêu thì chúng ta sẽ lựa chọn loại tranh có diện tích tương ứng

  • Mẫu mã, họa tiết

Đừng quên rằng mẫu mã, họa tiết cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng. Căn cứ vào phong cách thiết kế, trang trí trong không gian mà bạn nên lựa chọn  tranh dán tường phòng khách đẹp có họa tiết, màu sắc phù hợp nhất.

T3M - 13283

Tranh dán tường sang trọng dành cho phòng khách

Tranh dán tường phòng khách đẹp không chỉ đơn thuần là vật dụng trang trí mang lại vẻ đẹp cho không gian kiến trúc phòng khách mà còn góp phần bảo vệ bề mặt tường, hạn chế tình trạng bị vàng ố hoặc ẩm mốc theo thời gian.

Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu tranh chất lượng, đẹp mắt cũng như phù hợp với không gian kiến trúc phòng khách, hãy đảm bảo căn cứ vào những tiêu chí mà chúng tôi gợi ý trên đây nhé.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tham khảo những mẫu tranh dán tường, vui lòng truy cập website https://tranh3mien.vn/ ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan