tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường 3D tại Hà Nội

Tìm đại lý phân phối tranh lụa dán tường 3D tại Hà Nội  

Ưu điểm tranh lụa dán tường của Tranh 3 miền

Tranh lụa dán tường của Tranh 3 miền được in trên máy in uv Nhập khẩu Mỹ chuyên dụng và sử dụng công nghệ in uv mỹ chất lượng cao. Bên cạnh đó thì chủ đề và mẫu mã của tranh lụa dán tường tại Tranh3mien.vn cũng khá đa dạng. Do vậy quý khách hàng có thể dùng để trang trí cho nhiều không gian khác nhau mà không phải lo ngại đến độ có tương thích hay không.

Bằng việc in trên máy in chất lượng và được thực hành in bởi các chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm nên 100% những bức tranh lụa dán tường của Tranh 3 miền đều có tính thẩm mỹ rất cao. Quý khách hàng có thể tùy chọn mẫu in hoặc đặt thiết kế theo yêu cầu của chính mình.

Lợi ích khi trở thành đại lý phân phối tranh lụa dán tường của Tranh3mien.vn

Do đã có một lượng khách hàng ổn định khá lớn nên Tranh3mien.vn hoàn toàn không ép số cho những đối tác muốn trở thành đại lý phân phối in tranh lụa dán tường của đơn vị. Do đó quý vị có thể tùy chọn mẫu tranh, số lượng tranh tùy ý. Trong trường hợp vượt chuẩn so với mức đơn vị đề ra thì đại lý sẽ được hỗ trợ chi phí vận chuyển cũng như hưởng chính sách triết khấu cao hơn gấp nhiều lần giá đã báo.

Hơn hết Tranh3mien.vn cũng hỗ trợ đại lý hết mình trong việc quảng bá hình ảnh của đơn vị trên hệ thống website chính thống của đơn vị. Hỗ trợ tư vấn, chốt khách online (nếu có khách hàng tại khu vực gần đó). Cung cấp bảng báo giá niêm yết và tranh mẫu kèm catologue đầy đủ.

Trở thành đại lý phân phối tranh dán tường tại Hà Nội cho Tranh3mien.vn là bạn đã và đang đón đầu xu hướng làm đẹp, trang trí nội thất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan