Tìm hiểu cách phân loại tranh gạch 3d Hưng Yên

Tranh gạch 3d hiện đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi nét độc đáo của chúng. Cùng với đó các mẫu tranh này cũng có độ bền đẹp lâu dài cũng như dễ dàng vệ sinh. Vậy tranh gạch 3d Hưng Yên hiện được phân loại như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của tranh ba miền nhé.

Các cách phân loại tranh gạch 3d

Phân loại tranh gạch 3d theo xương gạch

Xương gạch là tiêu chí đánh giá độ bền của tranh gạch 3d nên đây cũng là một cách để phân loại được sử dụng hiện nay. Với mỗi loại sẽ có chất lượng cũng như cùng với đó là mức giá thành khác nhau.

Tranh gạch 3d hiện có nhiều loại khác nhau

Hiện nay, tranh gạch 3d được phân làm 3 loại:

Tranh gạch 3d xương Ceramic: loại này có giá thành rẻ cũng như dễ cắt trong quá trình thi công nhưng chúng dễ bị mẻ cạnh, sứt góc, có độ hút nước cũng như cong vênh cao nhất.

Tranh gạch 3d  xương Porcelain:  hay còn có tên gọi khác là chất liệu bán sứ. Đây là dòng chất liệu có độ bền cũng như giá thành ở mức trung bình nên cũng là sự lựa chọn của nhiều người hiện nay.

Tranh gạch 3d xương Granite: là loại tranh cao cấp nhất với độ bền cao cũng như tính thẩm mỹ nên chúng sẽ có giá thành cao nhất trên thị trường.

Phân loại theo lớp phủ tranh gạch 3d 

Đối với tranh gạch 3d Hưng Yên hiện nay đều cần phải có lớp phủ bên ngoài để tăng sự bền màu cho toàn bộ tranh.

Lớp phủ UV của tranh gạch 3d : tuổi thọ của lớp phủ này thường giữ cho tranh không bị mất màu trong vòng 10 năm.

Lớp phủ bên ngoài làm bằng kính: đây là loại lớp phủ có tuổi thọ cực lâu bạn có thể sử dụng suốt đời cho bức tranh. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến độ an toàn khi sử dụng nếu nhà có trẻ nhỏ.

Phân loại tranh gạch 3d theo nội dung

Có thể coi đây là cách phân loại tranh gạch 3d được nhiều người biết đến nhất khi có thể dễ dàng nhận biết bằng cách quan sát. Một số nội dung có thể phân loại như tranh phong thủy, tranh giả ngọc, tranh điêu khắc, tranh kính 3d , tranh cọ vẽ, tranh thủy mặc.

Tranh 3d phong thủy được nhiều người lựa chọn

Tranh 3 Miền – Cung cấp tranh gạch 3d Hưng Yên đa dạng, chất lượng

Hiện nay, nhu cầu mua tranh gạch 3d Hưng Yên của khách hàng ngày càng nhiều để hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Và Tranh 3 Miền hiện là địa chỉ khách hàng không nên bỏ qua để lựa chọn được bức tranh đẹp, chất lượng cho gia đình mình.

Các mẫu tranh gạch 3d đẹp tại Tranh 3 Miền cho khách hàng lựa chọn

Các mẫu tranh gạch 3d của chúng tôi hiện rất đa dạng về chất liệu cũng như nội dung cho khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn một bức tranh đẹp và phù hợp nhất.

Chất lượng cũng là yếu tố chúng tôi cam kết đối với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Với xưởng in trực tiếp đảm bảo chất lượng cũng như giá cả cho khách hàng.

Nếu bạn đang muốn mua tranh gạch 3d Hưng Yên thì chắc chắn Tranh 3 Miền sẽ là địa chỉ không nên bỏ qua.

Bài viết liên quan