Tranh 3 miền là địa chỉ in tranh dán tường 3D uy tín có chất lượng

Tranh 3 miền là địa chỉ in tranh dán tường 3D uy tín có chất lượng mức giá tốt nhất. Với kho tranh mẫu khoảng 10.000 mẫu chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn chọn được mẫu tranh dán tường phòng ngủ đẹp hoàn hảo nhất.

Các mẫu tranh dán tường 3D của chúng tôi đều được in theo công nghệ in kiểu mới với chất lượng tốt nhất. Chính nhờ đó, các mẫu tranh luôn độ bền bản in và độ bền màu đạt chuẩn. Minh chứng rõ nhất cho điều này là việc các mẫu tranh có thể dễ dàng dùng khăn ẩm đề làm sạch tranh.

Khách hàng và các gia đình cần in tranh 3D, in tranh dán tường 3D phòng ngủ để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về cách chọ mẫu xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé. 0967453666 – 0964817222

Cũng như các loại tranh khác việc sử dụng tranh dán tường 3D trang trí nội thất giúp không gian đẹp hơn. Tuy nhiên, cái đẹp được tạo nên bởi tranh dán tường 3D không phải là cái đẹp đơn thuần mà là cái đẹp sống động, chân thực, sắc nét tới từng chi tiết, hình ảnh.

Sở dĩ vậy bởi tranh 3D có hiệu ứng đặc biệt về tính thẩm mỹ “ảo như thật”, có thể tác động vào cảm quan của người nhìn khiến họ cảm thấy như đang có sự tồn tại một cách thật sự của các hình ảnh, chi tiết trên tranh.

tranh cửa sổ 3d

T3M-3D CS (19)

 

Với tính thẩm mỹ đó, tranh dán tường lẽ dĩ nhiên có thể khiến mọi không gian trở nên cực thu hút. Song để giúp không gian được đẹp xuất sắc, mẫu tranh 3D còn cần có sự đồng điệu với không gian trang trí.

Ví dụ như phòng ngủ, để tạo nên được một không gian vừa hiện đại, sinh động, vừa có cảm giác bình yên, gần gũi mẫu tranh dán tường không cần quá ồn ào, náo nhiệt mà chỉ cần có vẻ đẹp nhẹ nhàng, an yên. Ngoài ra, sự khác nhau giữa các loại phòng ngủ cũng là một vấn đề bạn cần lưu ý khi chọn tranh khổ lớn dán tường.

Cụ thể, nếu là phòng ngủ vợ chồng bạn nên chọn những mẫu tranh dán tường 3D khổ lớn hình hoa hồng; còn nếu là phòng ngủ bé trai nên chọn những mẫu tranh dán tường 3D phim hoạt hình, siêu nhân…

Bên cạnh đó, khi chọn mua tranh dán tường phòng ngủ, bạn cũng cần đảm bảo được tuyệt đối sự phù hợp giữa mẫu tranh dán tường với màu sắc, bố cục của phòng.

Cách trang trí phòng ngủ đẹp với tranh dán tường 3D

Vị trí dán tranh nên chọn tùy theo thiết kế, bố cục cách bài trí thực tế của phòng ngủ. Bởi chi khi được đặt vào một vị trí hợp lý, tranh 3D mới có thể làm sáng bừng lên nét đẹp của tổng thể không gian. Thông thường, tranh dán tường 3D phòng ngủ được dán ở phần tường đầu giường hoặc phần tường ở cạnh bên.

T3M-3D CS (18)

Bài viết liên quan