TRANH 3D ĐỒNG QUÊ – ĐI TÌM VẺ ĐẸP TỪ NHỮNG ĐIỀU BÌNH DỊ NHẤT

Cuộc sống ngày càng trở nên  xô bồ, hối hả, chúng ta cũng bon chen chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa mà lãng quên đi những điều bình dị nhất. Những bức tranh 3D đồng quê lúc này như một lời nhắc nhở chúng ta hãy sống chậm lại và nếu có thể, đừng chần chừ tìm về với những vẻ đẹp nguyên sơ, bình dị nhất.

Tranh 3D đồng quê

1. Tranh 3D đồng quê là gì?

Trước khi muốn biết tranh 3D đồng quê là gì, chúng ta cần phải hiểu về định nghĩa của tranh 3D trước.

Tranh 3D là dòng tranh trang trí cho hình ảnh sắc nét, tạo cảm giác chân thực như chính bản thân người thưởng thức đang đứng trong vùng không gian đó vậy. Đây chính xác chỉ là một dạng đánh lừa thị giác, song vẫn khiến người nhìn thích thú và hài lòng.

Tranh 3D gồm nhiều chủ đề như: tranh 3D dán tường, tranh 3D treo tường,…

Trong mỗi chủ đề của tranh 3D lại được chia thành những chủ đề tranh nhỏ, gần gũi với đời sống thường ngày như tranh 3D sơn thủy hữu tình, tranh 3D hoa, tranh 3D đồng quê,…

Tranh 3D đồng quê là dòng tranh dán tường, tranh treo tường mà chủ đề được tái hiện trên bức tranh là đồng quê. Những cánh đồng trải dài rơm rạ, cây đa, giếng nước, những mẹ, những thím vai nặng gánh gồng, những đứa trẻ chăn trâu thả diều, thổi sáo,… Tất cả những hình ảnh bình dị chỉ thuộc về đồng quê đó đều được tái hiện lại trong những bức tranh 3D đồng quê.

Tranh 3D đồng quê

2. Chất liệu dùng để in tranh 3D đồng quê

Tranh 3D đồng quê được in trên nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ cao cấp,  lụa, fomex, nhựa PVC, đá, gạch, kính,… phủ Ceramic bóng loáng hay cán kim sa lấp lánh.

Tranh 3D đồng quê được in bằng mực dầu hoặc mực UV Mỹ, vừa đảm bảo độ bền màu theo thời gia mà không làm thuyên giảm tính thẩm mỹ tuyệt vời. Hình ảnh sắc nét, chi tiết tranh chân thực, đa dạng chủ đề,… tất cả cùng nhau tạo nên một bức tranh 3D đồng quê với vẻ đẹp vô cùng bình dị, gẫn gũi, thôi thúc nỗi niềm của những đứa con xa quê chúng ta. Trái tim ra lai rưng rưng cảm động, chỉ muốn ngay lập tức trở về mà “úp mặt vào sông quê”.

Tranh 3D đồng quê

3. Địa chỉ in tranh 3D đồng quê uy tín

Trên thị trường in ấn tranh hiện nay có rất nhiều cơ sở, công ty in tranh 3D nói chung và tranh 3D đồng quê nói riêng. Nhưng để nói về uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua tranh 3 miền. Với gần 12 năm hình thành và phát triển, tranh 3 miền đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường cũng như giành được sự tin tưởng từ khách hàng.

Tranh 3D đồng quê chính là đại diện cho vẻ đẹp từ những điều bình dị nhất của đồng quê Việt Nam khiến người ở thì thương, mà người đi xa thì nhớ.

Tranh 3D đồng quê

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3D, tranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan