TRANH BỘ – VÌ ĐẸP MÀ TRỞ NÊN ĐỘC HAY VÌ ĐỘC NÊN MỚI ĐẸP?

TRANH BỘ chỉ mới xuất hiện trên thị trường in ấn tranh nhưng ngay lập tức đã làm các khách hàng điên đảo bởi độ đẹp mà độc không lẫn vào đâu được của dòng tranh này. Tuy nhiên, hẳn nhiều khách hàng hoặc ngay cả những người sản xuất tranh cũng không thể giải thích được trọn vẹn tại sao tranh bộ lại tạo ra sức hút kinh khủng đến như vậy. Rốt cuộc, tranh bộ vì đẹp mà trở nên độc hay vì độc nên mới đẹp?

Tranh bộ ba đẹp nhất

Tranh bộ ba “cửu ngư quần hội”

Để tìm được câu trả lời cho câu hỏi cuối cùng, trước hết, chúng ta cần hiểu tranh bộ là gì và trên thị trường đang có những loại tranh bộ nào?

1. Tranh bộ là gì?

Tranh bộ là sự kết hợp giữa những bức tranh đơn lẻ lại với nhau tạo nên một bức tranh lớn. Tuy là sự tập hợp của nhiều bức tranh lại với nhau nhưng lại vô cùng hài hòa về tổng thể, tạo nên một câu chuyện riêng có bắt đầu và kết thúc chỉ riêng tranh bộ mới có được.

Tranh bộ ba đẹp nhất

Tranh bộ sơn thủy hữu tình

2. Những loại tranh bộ trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay đang có bốn loại tranh bộ: tranh bộ 2, bộ 3, bộ 4, bộ 5.

– Tranh bộ 2: Là sự kết hợp của hai bức tranh đơn lẻ lại với nhau.

Tương tự vậy, tranh bộ 3, 4, 5 là sự kết hợp của ba, bốn, năm bức tranh đơn lẻ lại với nhau.

Tranh bộ ba đẹp nhất

Tranh bộ ba hoa sen

3. Tranh bộ vì đẹp mà trở nên độc hay vì độc nên mới đẹp?

Nhiều khách hàng khi tiếp xúc với tranh bộ đã ưng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lý do chính là tranh bộ độc.

Hẳn nhiên rồi, vì bình thường chỉ thấy một bức tranh dán hoặc treo tường nhưng bây giờ là 2, 3, 4, 5 bức kết hợp để tạo thành một bức tranh lớn. Những bức tranh này đứng một mình thì vẫn có ý nghĩa nhưng khi kết hợp lại với nhau thì ý nghĩa đó lại càng trở nên rõ ràng hơn. Chính vì vậy nó mới được gọi là tranh bộ, vì phải đi cùng nhau mới có thể tạo nên một tuyệt tác.

Tranh bộ ba đẹp nhất

Tranh bộ

Vậy, có phải vì độc nên tranh bộ mới đẹp hay không? Câu trả lời là đúng vậy! Tính độc đáo đã tạo nên sức hút riêng của tranh bộ mà những dòng tranh khác không có được. Thị hiếu của dân chơi tranh nói riêng và mọi người nói chung thường sẽ chú ý đến những cái khác biệt hay chính là tính độc của tranh bộ.

Nói thế không có nghĩa chỉ cần độc là tranh bộ đã thu hút được khách hàng. Bởi nếu tranh bộ không đẹp thì có độc đến cỡ nào thì cũng không xứng đáng để bỏ tiền ra mua. Về điều này, những nhà thiết kế tranh hiểu rõ hơn ai hết, chính vì vậy, họ tạo ra tranh bộ đảm bảo được cả hai yếu tố trên.

Tranh bộ ba đẹp nhất

Tranh bộ đông quê Việt Nam

Đến đây thì chắc bạn đã trả lời được câu hỏi ban đầu. Không phải tranh bộ vì đẹp mà trở nên độc hay vì độc nên mới đẹp, bởi đáp án chính là cả hai. Tranh bộ đẹp mà trở nên độc và vì độc nên mới đẹp.

4. Địa chỉ mua tranh bộ uy tín.

Với 12 năm xây dựng và phát triển, tranh 3 miền đang là địa chỉ đáng tin cậy nhất để bạn có thể mua tranh, đặc biệt là tranh bộ. Những mẫu tranh bộ tại tranh 3 miền luôn đảm bảo tính độc và đẹp một cách hoàn hảo, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Tranh bộ ba đẹp nhất

Tranh bộ hoa

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

 

Bài viết liên quan