Tranh treo tường nghệ thuật quận Hoàng Mai khổ lớn

Tranh treo tường nghệ thuật quận Hoàng Mai cung cấp các thiết kế tranh khổ lớn. Tranh đảm bảo trang trí tại nhiều không gian rộng, văn phòng,…Thiết kế tranh đa dạng, màu sắc tranh tươi tắn, chân thực.

Tranh treo tường nghệ thuật in theo yêu cầu

Tại tranh 3 miền, các thiết kế được in theo yêu cầu về kích thước, kiểu mẫu và màu sắc. Do đó, hình thức tranh đảm bảo chính xác 100% theo mong muốn khách hàng. Thiết kế mang đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Kích thước tranh in khổ lớn đa dạng:

  • Tranh treo tường nghệ thuật nhỏ: tranh có kích thước khoảng 68x80cm. Các thiết tranh dán khổ này thường sử dụng cho phòng cá nhân hay phòng làm việc, phòng ngủ.
  • Tranh treo tường nghệ thuật khổ trung: Các mẫu tranh 70x90cm, 100x160cm. Thiết kế tranh kiểu này có thể phục vụ treo phòng khách, sảnh nhỏ.
  • Tranh treo tường nghệ thuật khổ lớn: Các mẫu tranh có thiết kế 90x180cm, 100x200cm,.. là các thiết kế đặc biệt. Khổ tranh lớn, tranh treo tường dùng để treo tại các sảnh công ty, văn phòng đón tiếp khách. Các thiết kế khổ lớn kiểu này chỉ có tại In 3 miền.

tranh treo tường nghệ thuật jj1

Tiêu chuẩn chọn tranh dán tường thiết kế khổ lớn

Tranh treo tường nghệ thuật rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, tùy thuộc vào yêu cầu trang trí không gian mà người chọn nên dùng các thiết kế phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để chọn được thiết kế tranh in khổ lớn như ý. Ngoài ra nếu như điều kiện của phòng khách hay phòng ngủ không có diện tích rộng hay bề mặt tường sần sùi thì giải pháp chọn tranh treo tường 3d cũng là sáng kiến mới hay cho ngôi nhà của bạn.

Bố cục tranh dán tường 3 miền quận Hoàng Mai

Bố cục là yếu tố quan trọng nhất với 1 bức tranh. Đặc biệt với các thiết kế tranh in chuyên nghiệp, bố cục mang đến sự cân đối cho tranh. Tranh dán tường hàn quốc phải đảm bảo bố cục cân đối. Một trong những lỗi thường gặp của các bức tranh in khổ lớn là bố cục không cân xứng. Điều này khiến hiệu quả thẩm mỹ tranh in bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chọn tranh in tranh treo tường nghệ thuật  khổ lớn cần chú ý các thiết kế cân đối về bố cục hài hòa và cân đối. Các chi tiết tranh đảm bảo được phân bổ thông minh trong không gian tranh. Bạn nên lựa chọn những nơi có uy tín cao trong việc cung cấp tranh dán tường khổ lớn như In 3 Miền.

tranh treo tường nghệ thuật jj1m

Nội dung tranh treo tường nghệ thuật in

Người chơi tranh chuyên nghiệp không thể xem nhẹ vấn đề này. Nội dung tranh in phải đảm bảo phù hợp không gian treo tranh, hoặc phù hợp với phong thủy, nội thất sẽ đẹp hài hòa hơn. Tuy nhiên, nội dung tranh in còn tùy thuộc vào nhu cầu của người mua.

Nội dung tranh treo tường nghệ thuật đảm bảo phong phú. Tranh thiên nhiên, tranh phong thủy, tranh thiết kế họa tiết. Đây là những tiêu chuẩn tranh được lựa chọn nhiều hiện nay.

Các thiết kế tranh in không cần quá khác biệt nhưng phải đảm bảo ý nghĩa. Tranh treo tường nghệ thuật cung cấp các thiết kế theo bộ. Khách hàng có thể chọn cụm tranh theo nội dung có sẵn. Đây là điểm khác biệt mà không nhiều đơn vị cung cấp tranh đảm bảo được.

Tại tranh tranh 3 miền, các thiết kế đảm bảo làm hài lòng khách hàng tuyệt đối. Mức giá tranh in cũng mang đến sự hài lòng cho người mua.

Bài viết liên quan