TRANH DÁN TƯỜNG 3D – 5D – 8D – NÂNG TẦM DÒNG TRANH TRANG TRÍ VIỆT

Sử dụng tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh để trang trí cho không gian sống, làm việc đang trở thành xu thế được ưa chuộng tại Việt Nam. Trong đó, thị trường tranh dán tường có vẻ sôi động hơn đôi chút với sự xuất hiện của tranh dán tường 3D – 5D – 8D, góp phần nâng tầm dòng tranh trang trí Việt. Vậy, tranh dán tường 3D – 5D – 8D là gì và tại sao lại nói tranh dán tường 3D – 5D – 8D đã nâng tầm dòng tranh trang trí Việt?

Tranh dán tường 3D

1. Tranh dán tường 3D – 5D – 8D là gì?

Tranh dán tường 3D là một sản phẩm được in trên chất liệu là giấy dán tường Hàn Quốc, hoặc decal dán tường… Tranh có nội dung thể hiện về mọi mặt của đời sống, về con người, hoa cỏ… Tranh dán tường 3D có thể sử dụng để trang trí phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…

Tranh dán tường 3D cho hình ảnh sắc nét, tạo cảm giác chân thực như chính bản thân người thưởng thức đang đứng trong vùng không gian đó vậy. Đây chính xác chỉ là một dạng đánh lừa thị giác, song vẫn khiến người nhìn thích thú và hài lòng.

Chính bởi đặc điểm trên, cộng thêm sự đa dạng trong chủ đề tranh đã tạo nên sức hút đặc biệt của tranh dán tường 3D, làm thuật ngữ này trở nên quen thuộc trên thị trường in ấn tranh. Vậy còn tranh dán tường 5D – 8D thì sao? Nó có xuất sắc như tranh dán tường 3D hay còn xuất sắc hơn?

Tranh dán tường 3d – 5d – 8d

Tranh dán tường 5D là sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế hội họa, hiệu ứng bề mặt, hiệu ứng ánh sáng bằng công nghệ tiên tiến để tạo nên một mảng không gian chân thực, ấn tượng.

Cũng giống như tranh dán tường 3D và 5D, tranh dán tường 8D cũng là một sản phẩm tranh “đánh lừa thị giác” của người nhìn bằng những hiệu ứng chân thực đến mức ngỡ ngàng, khiến người xem cảm thấy như đang tồn tại ở thế giới trong tranh vậy.

Tuy nhiên, theo cấp độ, tranh 5D sẽ tạo cảm giác chân thực hơn tranh 3D và tranh 8D lại tạo cảm giác y như thật so với tranh 3D và 5D.

Tranh dán tường 3D – 5D – 8D

2. Chất liệu dùng để làm tranh dán tường 3D – 5D – 8D

Về cơ bản, tranh dán tường 3D, 5D và 8D đều được làm trên cùng một chất liệu. Tùy vào từng thời điểm biến động của thị trường mà chất liệu dùng để làm tranh cũng khác nhau.

Hiện nay, tranh dán tường 3D – 5D – 8D chủ yếu được in trên lụa cao cấp bằng công nghệ in UV hiện đại nhất, kết hợp với mực UV Mỹ không chỉ đảm bảo vệ độ chân thực mà còn khẳng định được tuổi thọ của mình lên tới hàng chục năm.

Tranh dán tường 3D – 5D – 8D

3. Nên mua tranh dán tường 3D – 5D – 8D ở đâu?

Là công ty in ấn đầu tiên đưa công nghệ in UV vào quy trình sản xuất nên tranh3mien là sự lựa chọn tốt nhất để bạn tìm kiếm cho mình những bức tranh dán tường 3D – 5D – 8D mà không phải lo lắng về chất lượng cũng như giá cả.

Tranh dán tường 3D – 5D – 8D đang dần chiếm lĩnh thị trường in ấn tranh bởi những đặc điểm nổi bật của mình. Không những đem lại nguồn thu khổng lồ cho các nhà sản xuất, tranh dán tường 3D – 5D – 8D cũng giúp nâng tầm dòng tranh trang trí Việt trong bối cảnh hiện nay.

Tranh dán tường 3D – 5D – 8D

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan