Tranh dán tường 3D đôi uyên ương cho phòng ngủ

Một bức tranh dán tường 3D phong thủy có hình đôi uyên ương điều này tượng trưng cho cuộc sống vợ chồng bền vững và gắn bó.

tranh3mien- tranh dán tường 3d đôi uyên ương

Ý nghĩa của tranh uyên ương trong phòng ngủ   

   Đôi uyên ương được xem là biểu tượng tiêu biểu của hôn nhân và tình yêu, cho cuộc sống vợ chồng bền vững, sự gắn bó hạnh phúc trong hôn nhân. Tác dụng chủ yếu của nó là tăng cường hỷ khí và tình yêu. Những ai muốn tiến đến hôn nhân hoặc muốn có một cuộc sống gia đình hạnh phúc nên dùng tranh dán tường 3D đôi uyên ương trang trí trong phòng khách, phòng ngủ.

tranh3mien- tranh dán tường 3d đôi uyên ương

   Hình ảnh đôi uyên ương xuất hiện nhiều trên các tác phẩm thủ công mỹ nghệ. Tranh dán tường 3D đôi uyên ương thường được bài trí trong phòng ngủ với những mong muốn mang lại ý nghĩa tốt đẹp cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

tranh3mien- tranh dán tường 3d đôi uyên ương

   Đặc biệt, phòng cưới của cặp vợ chồng thường được chú trọng những bức tranh dán tường 3D đôi uyên ương với mong muốn “trăm năm hạnh phúc” cho tân lang, tân nương.
   Hôn lễ là việc vui mừng đại sự của cả đời người. Phòng cưới được coi là một trong những bước chuẩn bị quan trọng của các cô dâu chú rể. Nó phải thể hiện được đầy đủ tất cả các đặc điểm mang tính trọng đại, đặc biệt ấn tượng và tràn đầy hạnh phúc.
Những đồ vật trong phòng cưới ngoài việc phải chú ý đến sự hòa hợp còn phải quan tâm đến màu sắc, thường là màu ấm, thể hiện sự thoải mái. Gối có hình chữ Hỷ, chữ Phúc, song nhi, màu đỏ ấm hoặc hình trái tim… thể hiện sự vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

tranh3mien- tranh dán tường 3d đôi uyên ương tranh3mien- tranh dán tường 3d đôi uyên ương tranh3mien- tranh dán tường 3d đôi uyên ương

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của các khách hàng, chúng tôi có kho ảnh mẫu với khoảng 10.000 mẫu tranh khổ lớn dán tường.

Các mẫu tranh được thể hiện theo nhiều chủ đề khác nhau như: tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh dán tường 3D cảnh biển, tranh dán tường hình cây… hoặc tranh dán tường 3D mã đáo thành công, tranh dán tường 3D sơn thủy, tranh cửu ngu quần hội…

Bạn có thể dễ dàng chọn được những mẫu tranh 3D phù hợp với không gian văn phòng, quán cafe, hay những mẫu tranh dán tường phòng khách, tranh dán tường phòng ngủ…

Tranh 3D của Xưởng in tranh 3 miền được số đông khách hàng đánh giá cao vì chúng tôi chọn áp dụng công nghệ in tiên tiến, mới nhất cùng với chất liệu in chất lượng.

Cụ thể, nhờ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số UV, Xưởng in tranh 3 miền có thể in những mẫu tranh 3D có kích thước khổ tới 3m bằng cả bức tường. Đồng thời có thể in với hiệu ứng nổi đề tăng thêm độ sắc nét, tính ấn tượng cho mẫu tranh.

Bài viết liên quan