Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất, ngắm hoài không chán

Để chọn được một mẫu tranh đẹp nhất bạn nên lựa chọn dựa theo sự phù hợp với sở thích cá nhân, và đặc điểm của không gian trang trí.
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: BH-029-copy
 

Ví dụ như nếu không gian sử dụng tranh ( giấy dán tường ) là khoảng không gian sảnh của một căn biệt thự được thiết kế theo phong cách cổ điển cách tân dưới đây chính là những gợi ý tốt nhất.

Bằng việc sử dụng những hình ảnh hoa đẹp, cách phối hợp màu sắc bắt mắt và đặc biệt là cách kết hợp thêm các hình khối tạo hiệu ứng nổi các mẫu tranh này chắc chắn sẽ khiến không gian trang trí trở nên vô cùng ấn tượng.

Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: BH-028-copy
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: BH-027-copy
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất
 

Hoặc bạn cũng có thể chọn sử dụng mẫu tranh giả ngọc 3D (  giấy dán tường ) khắc họa lại vẻ đẹp mỏng manh, đầy thanh tao, kiều diễm của những cành hoa đang soi mình trên dòng nước cùng những cánh bướm dập dìu đầy màu sắc.

Chắc chắn sự xuất hiện của mẫu tranh dán tường này sẽ khiến khoảng không gian được trang trí trở nên bình yên, trầm mặc hơn bao giờ hết.

Khi chọn sử dụng tranh dán tường 3D giả ngọc, màu sắc là yếu tố không thể bỏ qua. Bởi trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất đây chính là yếu tố quyết định trực tiếp tới độ hài hòa, thống nhất của tổng thể không gian.

Theo đó, bạn nên chọn những mẫu tranh mà các mảng màu có sự nổi bật và nhất là có thể tạo nên sự đồng điệu, hòa quyện với những gam màu sẵn có của các vật dụng, đồ nội thất. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý tới phong cách tạo hình của không gian để chọn màu sắc tranh phù hợp.

Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: BH-024-copy
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất
 

Tiếp đến là những mẫu tranh ngọc 3D vừa có tính thẩm mỹ, vừa thể hiện tính phong thủy có thể kích thích tài vận giúp cuộc sống của gia đình bạn gặp nhiều may mắn.

Tuy nhiên vì thể hiện tính phong thủy đậm nét, nên khi chọn mua, bạn cần xem xét mức độ phù hợp dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, và bản mệnh, cung, số của gia chủ. Cần đặc biệt cẩn thận, bởi chỉ cần một quyết định sai lầm bạn cũng có thể phá vỡ trường sinh khí và tạo điều kiện cho luồng tà khí đi vào nhà.

Tham khảo các mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc dưới đây để chọn được mẫu tranh đẹp nhất.

 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: BH-001-copy
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất

Cụ thể, ví dụ nếu bạn là người tuổi Tý, tuổi Ngọ chọn sử dụng mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc kết hợp hình chín con cá chép dưới đây chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Mang ý nghĩa đời đời no đủ, việc sử dụng mẫu tranh này sẽ giúp tài lộc tăng mạnh, gia đình hưng thịnh, công danh sự nghiệp phát triển, kinh doanh lên như diều gặp gió.

Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: 3D-062-copy
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất - Mã: 3D-061-copy
 
Tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất
 

Trên đây là tổng hợp những mẫu tranh dán tường 3D giả ngọc đẹp nhất.

Khách hàng và các gia đình có nhu cầu chọn sử dụng loại tranh khổ lớn dán tường này vui lòng truy cập vào kho ảnh mẫu của chúng tôi theo chủ đề tranh ngọc 3D để có thêm nhiều gợi ý khác.

Bài viết liên quan