Tranh Dán Tường 3D Tphcm Và Những Lưu Ý Khi Mua Tranh Treo Tường Phòng Khách Khổ Lớn

Tranh dán tường 3d tphcm có gì nổi bật và những lưu ý khi mua tranh treo tường phòng khách khổ lớn là gì? Thông tin chia sẻ sau sẽ giúp ích cho bạn.

Tranh dán tường 3d Tphcm là một trong những loại tranh có nhiều ưu điểm vượt trội về chất liệu lẫn màu sắc nên được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, khi bạn có ý định mua tranh treo tường phòng khách khổ lớn thì cần lưu ý những gì để mang về cho mình sản phẩm phù hợp với không gian và tạo được ấn tượng thì Tranh 3 Miền sẽ cho bạn lời khuyên tốt nhất.

can-luu-y-den-kho-lon-cua-buc-tranh-de-tao-su-hai-hoa-cho-khong-gian

Tranh dán tường 3d Tphcm

Tranh dán tường 3d Tphcm có gì nổi bật?

Tranh dán tường 3d Tphcm là một trong những loại tranh trang trí mới, hiện đại và vô cùng độc đáo. Nó rất đa dạng về chủ đề như phong cảnh thiên nhiên, con người và những hình ảnh thân thiện gắn bó, gần gũi với cuộc sống thường ngày với nhiều màu sắc trung thực, sinh động…

chu-de-thich-hop-nhat-cua-phong-khach-la-thien-nhien

Hình ảnh của tranh dán tường 3d Tphcm rất trung thực và sắc nét

Đây là loại tranh mang lại nhiều lợi ích khi dùng để trang trí giúp căn phòng trở nên đẹp, thoáng mát và tự nhiên hơn. Đồng thời, tranh dán tường 3d Tphcm cũng là sản phẩm an toàn với con người và thân thiện với môi trường nên được nhiều người quan muốn sở hữu. Tuy nhiên, khi mua loại tranh dán tường 3d tphcm dành cho phòng khách khổ lớn thì bạn cũng cần lưu ý đến nhiều yếu tố như sau.

Những lưu ý khi mua tranh treo tường phòng khách khổ lớn

  • Kích thước khổ lớn của bức tranh:

hinh-anh-cua-tranh-dan-tuong-3d-tphcm-rat-trung-thuc-va-sac-net

Cần lưu ý đến kích thước khổ lớn của bức tranh để tạo được sự hài hòa cho không gian

Để phòng khách của bạn được hài hòa với bức tranh khổ lớn thì bạn cần chú ý đến kích thước bức tranh. Khi chọn tranh khổ lớn trang trí phòng khách thì căn phòng có trần cao bạn nên chú trọng đến bức tranh có chiều cao nhưng hạn chế chiều dài còn đối với những căn phòng khách có trần thấp thì chọn tranh theo chiều dọc của tường để đánh lừa cảm giác không gian như cao hơn giúp phòng khách có sự hài hào và vừa vặn hơn.

  • Màu sắc của bức tranh khổ lớn:

Một phòng khách được cho là đẹp hoàn hảo khi đảm bảo được sự hài hòa cân đối sắc thái tổng thể của căn phòng đặc biệt là phù hợp với màu của nền tường. Vì thế, bạn nên chọn bức tranh đồng nhất với màu nền hoặc màu nhấn giúp không gian phòng khách trở nên thu hút hơn. Bên cạnh còn có sự kết hợp với màu ghế sofa để tạo nên nét đẹp tổng thể hài hòa hoặc là tương phản tạo nét độc đáo.

  • Chủ đề bức tranh

tranh-dan-tuong-3d-tphcm

chủ đề thích hợp nhất cho phòng khách là thiên nhiên

Hiện nay, tranh dán tường 3d Tphcm rất đa dạng về chủ đề. Do đó, bạn nên lựa chọn theo sở thích tuy nhiên cần tránh những chủ để hung dữ, bạo lực vì nó gây cảm giác sợ sệt cho các thành viên trong gia đình. Còn về chủ đề tình cảm lứa đôi thì phù hợp treo ở phòng ngủ thay vì phòng khách. Sự phù hợp nhất ở đây là hình ảnh thiên nhiên và những chủ để cổ điển sẽ luôn tạo được ấn tượng và tạo cảm giác mới lạ cho mọi người.

Bên cạnh những lưu ý trên còn có thêm những lưu ý về vị trí treo và ánh sáng để giúp cho việc trang trí bức tranh phòng khách của bạn hiệu quả.

Đó là những ưu điểm của tranh dán tường 3d Tphcm và những lưu ý khi mua tranh treo tường phòng khách khổ lớn mà tranh 3 Miền mang đến cho khách hàng. Mọi thông tin quý khách thắc mắc vui lòng truy cập: https://tranh3mien.vn/ .

 

 

Bài viết liên quan