TRANH DÁN TƯỜNG 3D VÀ CÁCH THỨC “LẤY LÒNG” THỊ TRƯỜNG IN ẤN TRANH

Thị trường in ấn tranh đang trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn bao giờ hết với sự đa dạng của các dòng tranh, chất liệu cũng như mực in. Song song với sự tồn tại của các dòng tranh cũ thì sự lên ngôi của tranh dán tường 3D được xem như một cú hích lớn đối với thị trường. Vậy, tranh dán tường 3D là gì, có những đặc điểm nổi bật ra sao mà có thể “lấy lòng” được thị trường in ấn tranh, cũng như cách thức lấy lòng ấy như thế nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời rõ ràng nhất!

TRANH DÁN TƯỜNG 3D

1. Tranh dán tường 3D là gì?

Được sử dụng với mục đích trang trí, tranh dán tường 3D được “sinh ra” với sứ mệnh làm đẹp cho không gian. Chính vì vậy, về cơ bản, có thể hiểu tranh dán tường 3D là một loại tranh trang trí.

Đi sâu vào chi tiết, tranh dán tường 3D là dòng tranh được in trên lụa cao cấp, hoặc decal dán tường… Nội dung của tranh thể hiện mọi mặt của đời sống, con người, cây cỏ, muông thú,… Tranh 3D có thể được dùng để trang trí phòng khách, cầu thang, phòng ngủ, nhà bếp,..

TRANH DÁN TƯỜNG 3D

2. Các loại tranh dán tường 3D

Dựa vào kích thức, có thể chia tranh dán tường 3D làm hai loại: Tranh dán tường 3D khổ vừa và tranh dán tường 3D khổ lớn.

Dựa vào nội dung, tranh dán tường 3D lại được chia thành rất nhiều loại như: Tranh dán tường 3D phong cảnh, tranh dán tường 3D đồng quê Việt Nam,…

3. Đặc điểm nổi bật của tranh dán tường 3D

Như đã nói ở trên, tranh dán tường 3D được sinh ra với sứ mệnh làm đẹp cho không gian. Chính vì vậy, đặc điểm nổi trội có thể nhìn thấy được ngay và luôn chính là tranh dán tường 3D vô cùng đẹp. Vẻ đẹp này đến từ hình ảnh, đường nét sắc nét đến độ hoàn hảo, màu sắc vô cùng sinh động, chi tiết tranh chân thực.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D

Nhờ tính thẩm mỹ nổi trội này, tranh dán tường 3D đang thật sự lên ngôi trên thị trường in ấn tranh, trở thành dòng tranh được ưa chuộng nhất khi khách hàng muốn tìm kiếm những bức tranh dán trang trí cho mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại, từ nhà ở cho đến cửa hàng, quán xá,…

Ngoài tính thẩm mỹ, có thể kể thêm một số đặc điểm nổi bật khác của tranh dán tường 3D như:

Chủ đề tranh đa dạng

Thi công đơn giản

Độ bền cao

Vệ sinh dễ dàng

Có thể thay đổi một cách linh hoạt

TRANH DÁN TƯỜNG 3D

4. Nên mua tranh dán tường 3D ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường in ấn tranh có rất nhiều công ty, cơ sở sản xuất đang đẩy mạnh phát triển dòng tranh dán tường 3D này, tranh 3 miền là một trong số đó. Với 12 năm hình thành và đã thành công trong việc định hình thương hiệu trên thị trường, tranh 3 miền xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng trao gửi niềm tin. Cùng với những dòng tranh khác, tranh dán tường 3D của tranh 3 miền luôn đảm bảo chất lượng hoàn hảo, cùng với đó là cung cách dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ khiến ngay cả những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Với những đặc điểm nổi trội như trên, thật không quá bất ngờ khi tranh dán tường 3D “lấy lòng” được thị trường in ấn tranh. Cũng có thể nói thị hiếu của thị trường là chất xúc tác, nhưng nếu tranh dán tường 3D không có những đặc điểm đáp ứng được thị hiếu đó thì chắc chắn đã bị đào thải, chứ đừng nói là trở thành dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay.

TRANH DÁN TƯỜNG 3D

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tường, tranh treo tường, rèm cuốn tranh, trần xuyên sáng, tranh gạch, tranh 3D, tranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan