TRANH DÁN TƯỜNG CHO PHÒNG TÂN HÔN

Kết hôn là dịp quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người, nên công tác chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại này thường rất chỉn chu, tỉ mỉ. Trang trí phong tân hôn là một trong số đó. Nhân dịp tranh dán tường, tranh treo tường đang lên ngôi, bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn về những mẫu tranh dán tường cho phòng tân hôn mà bạn nên chọn. Các cặp đôi hãy cùng tham khảo nhé!

Tranh dán tường cho phòng tân hôn

1. Những lưu ý khi chọn tranh dán tường cho phòng tân hôn.

Trước khi đến với những mẫu tranh dán tường cho phòng tân hôn nên chọn, các cặp đôi nên lưu ý những điểm sau đây:

– Vì là một căn phòng mang ý nghĩa đặc biệt cho cả hai vợ chồng nên việc trang trí hãy tôn trọng sở thích của cả hai. Màu sắc, chi tiết tranh dán tường phòng tân hôn nên là màu sắc, chi tiết mà cả hai vợ chồng đều yêu thích.

– Hãy tham khảo ý kiến của người lớn hoặc những người có kinh nghiệm khi trang trí phòng: Bố, mẹ hoặc những người lớn tuổi chính là “cuốn cẩm nang” mà các cặp đôi nên tham khảo khi định trang trí phòng tân hôn. Thứ gì cần có, đặt ở đâu trong phòng tân hôn chắc chắn bố mẹ là người hiểu rõ nhất. Thậm chí, thứ gì là cấm kỵ, tuyệt đối không được bày biện trong phòng tân, bố mẹ cũng thuộc nằm lòng.

Tranh dán tường cho phòng tân hôn

Lựa chọn một cơ sở in ấn tranh dán tường cho phòng tân hôn uy tín và chất lượng: Điều này đặc biệt quan trọng bởi nó sẽ quyết định để tính thẩm mỹ và tính bền của bức tranh dán tường phòng tân hôn mà bạn chọn. Tranh 3 miền là một địa chỉ mà bạn nên tham khảo với uy tín gần 12 năm trong lĩnh vực tranh 3D, chắc chắn sẽ khiến các cặp đôi hài lòng.

2. Những mẫu tranh dán tường cho phòng tân hôn?

Từ những lưu ý trên, các cặp đôi hãy tham khảo một số mẫu tranh dán tường cho phòng tân hôn sau đây nhé!

a. Tranh dán tường phong cảnh

Chủ đề phong cảnh luôn là chủ đề được yêu thích và không bao giờ “lỗi thời”. Hãy chọn một bức tranh dán tường phong cảnh có màu xanh hoặc màu tím để căn phòng luôn mang tới cảm giác dễ chịu, cũng như ước muốn thủy chung trọn đời của đôi bên.

Tranh dán tường phòng tân hôn

b. Tranh dán tường hoa

Chúng ta, đặc biệt là phụ nữ luôn có một niềm yêu thích đặc biệt với hoa. Chính vì vậy, một bức tranh dán tường cho phòng tân hôn chủ đề hoa sẽ là một gợi ý phù hợp. Hãy chọn một loại hoa bạn yêu thích và nói với nhà sản xuất, họ sẽ giúp bạn có một bức tranh hoa ưng ý cho căn phòng tân hôn của mình.

Ngoài hai dòng tranh trên, các cặp đôi cũng có thể tham khảo thêm một số dòng tranh dán tường khác tại đây!

Chọn tranh dán tường cho phòng tân hôn vừa đẹp vừa ý nghĩa không những chỉ thể hiện gu thẩm mỹ mà nó còn nói lên trách nhiệm của các cặp đôi đối với căn phòng hạnh phúc của mình.

Tranh dán tường cho phòng tân hôn

LIÊN HỆ ĐẶT IN TẠI ĐÂY:

TRANH 3 MIỀN – SỐ 1 TRANH 3D VIỆT NAM

Hotline: 19004536

SĐT: 0967453666

Website: https://tranh3mien.vn/

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC: 

and taggged in: tranh dán tườngtranh treo tườngrèm cuốn tranhtrần xuyên sángtranh gạchtranh 3Dtranh dán tường 3D – 5D – 8D.

Bài viết liên quan