Những bức tranh dán tường chữ Phúc và ý nghĩa nhân văn

Những bức tranh dán tường chữ Phúc và ý nghĩa nhân văn

Từ bao đời nay, hạnh phúc chính là ý nghĩa của cuộc sống. Nó chẳng những là một nhu cầu mà còn là quyền lợi của mỗi con người. Tết đến, xuân về, ai ai cũng chứa chan niềm khát vọng vươn đến chữ “Phúc”. Ngày hôm nay, tranh dán tường chữ phúc xin được mang đến bạn đọc một seri tác phẩm nghệ thuật hướng đến chủ đề này. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm những giá trị sâu sắc qua bài viết dưới đây nhé!

tranh dán tường chữ phúc

tranh dán tường chữ phúc

Tranh dán tường chữ phúc trong nghệ thuật

Với chất nghệ sĩ, chữ Phúc không được thể hiện theo lối chữ chân thông thường mà được uốn lượn vô cùng bay bổng. Khi nhìn ngắm từng đường nét, bạn sẽ cảm giác như đang lạc vào một mê cung với sự bài trí đầy mê hoặc. Chữ Phúc được đặt trên nền hoa mẫu đơn màu đỏ. Trong quan niệm của các quốc gia châu Á, loài hoa này chẳng những đại diện cho sự kiều diễm, vương giả mà còn biểu hiện cho hạnh phúc gia đình, con đàn cháu đống đông vui.

tranh dán tường chữ phúc

Trên đời này, vừa có đời sống tinh thần phong phú, lại có địa vị trong xã hội, quả thực là niềm mơ ước của biết bao người. Khối hoa và chữ này được đặt trong hình tròn ở vị trí trung tâm, thể hiện sự viên mãn, trọn vẹn. Xung quanh là những bông hoa mẫu đơn đầy màu sắc, vô cùng sống động.

tranh dán tường chữ phúc

Tranh dán tường chữ Phúc và hoa mẫu đơn rất được ưa chuộng, tuy nhiên trong tranh dán tường của TRANH 3 MIỀN, bạn sẽ được trải nghiệm những cách thể hiện mới lạ. Chữ Phúc trở nên vô cùng nổi bật khi ở trên nền đồng tiền cổ kính, qua những phai dấu của thời gian. Hiệu ứng nghệ thuật phối màu được tăng lên với những đóa hoa mẫu đơn màu vàng xen trắng. Ngoài ra, còn có tác phẩm kết hợp thêm trận đồ cửu ngư quần hội.

tranh dán tường chữ phúc


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & QUẢNG CÁO IN 3 MIỀN
Xưởng SX: Số 28, Ngõ 89 Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0967453666 & 0964817222 & 02462901453
Website: www.tranh3mien.vn
Email: info@3mien-group.com

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

STK: 0541000223817, CTK: Trương Văn Đức
Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Chương dương – Hà Nội.

STK: 19027963227015, CTK: Trương Văn Đức
Ngân hàng Techcombank – Hà Nội.

Bài viết liên quan